Tôi thích hai từ "phải lòng" khi viết về Đà Lạt vì tôi cảm thấy yêu nó một cách khó có thể cưỡng lại...

 Bỏ lại cái nắng gay gắt của miền Trung, tôi đến Đà Lạt trong một buổi chiều lộng gió. Đường đến Đà Lạt khá gian nan với tôi, mêt mỏi cộng với những khúc cua gấp của đường rừng khiến tôi gần như kiệt sức.Thế nhưng, khi xe bắt đầu vào Đà Lạt, tôi đã bật dậy để ngắm nhìn. Lần đầu tiên đến với thành phố của ngàn hoa, của tình yêu và nỗi nhớ, tôi đã phải lòng nó.

Mem nào muốn khám phá Đà Lạt cùng nhiều món ăn ngon thì tham khảo bài này nhé. Đà Lạt đã từng được gọi là Paris thu nhỏ vì khí hậu mát mẻ quanh năm và khung cảnh đẹp như công viên của mình. Bên cạnh đó nơi đây còn hội tụ đa dạng món ăn ngon để phục vụ khách du lịch.

Khi đang lau chùi xe chuẩn bị cho một ngày lao động mới, anh Nguyễn Công Hoan (sinh năm 1959), lái xe 49X - 6247 thuộc Hợp tác xã Đà Lạt taxi phát hiện dưới gầm ghế xe chiếc ví có rất nhiều tiền mệnh giá 500.000 đồng và giấy tờ tùy thân của một khách hàng nào đó làm rơi trên xe. Anh vội tìm số điện thoại của những khách hàng đã thuê anh chở đi trong chiều và đêm hôm trước. Sau khi xác minh chính xác tên người bị mất chiếc ví, anh Hoan đã mang đến tận khách sạn trả lại cho người chủ của chiếc ví tiền.