Tạo dáng chụp ảnh "ảo tung chảo" khi đi du lịch

Kỹ Năng Chụp Hình
Typography

Đang mùa du lịch, người lên rừng, kẻ xuống biển… facebook nhà người ta cứ “chất lừ” thế kia! Bạn gạt ngay ý nghĩ rằng mình không có gì nổi trội đi. Chỉ cần nắm vững những bí quyết chụp hình sau đây thì bảo đảm những bức ảnh du lịch của bạn sẽ “ảo tung chảo”!

 

Tạo dáng kiểu Yomost

Kiểu yomost đã có từ rất lâu nhưng chưa bao giờ hạ nhiệt. Tuy nhiên, để có được những tấm ảnh yomost cực chất thì người chụp phải nhanh tay bắt được những khoảng khắc tuyệt đẹp của người diễn. Đây được đánh giá là một trong những kiểu chụp “kinh điển” trong mọi chuyến du lịch.

Phong cách Follow me

Cũng như kiểu Yomost, Follow me là kiểu chụp ảnh không mới nhưng vẫn được các bạn trẻ ưa chuộng. “Rò rỉ” từ năm 2013, bộ ảnh “Follow me – Theo em đi khắp thế gian” của Murad Osmann được rất nhiều người yêu thích bởi ý tưởng mới lạ và độc đáo. Trong đó, tất cả các bức ảnh đều được chụp từ phía sau, cô gái đang dắt tay người yêu đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới. Sau đó, cộng đồng mạng đã sáng tạo ra nhiều kiểu chụp ảnh độc đáo dựa trên trào lưu này.

Lạnh lùng - Thanh niên nghiêm túc

Tạo dáng theo phong cách của thanh niên nghiêm túc! Góc chụp chỉ lấy 1/2 người và mặt tỏ ra rất “nạnh nùng”,  tự nhiên. Bên cạnh những bức ảnh tươi cười, sexy.. thì phong cách “thanh niên nghiêm túc” đang hứa hẹn sẽ trở thành một làn gió mới, khiến số lượng like Facebook tăng nhanh chóng đấy nhé!

“Người cứ đi đầu không ngoảnh lại”

Qua rồi cái thời chụp trực diện rồi giơ ngón tay hình chữ V, chụp ảnh bây giờ là phải giơ tay lên trời, xoay lưng với ống kính. Kiểu pose hình này thường xuất hiện khi bạn đứng trước một không gian mênh mông và hùng vĩ như biển xanh, cát trắng, mây rừng, thác nước... Mà chụp càng đông người sẽ càng “chất” hơn đấy nhé!

Chênh vênh trên đỉnh núi

 

Những tầng thượng lộng gió, những đỉnh núi chót vót,… đã trở thành góc sống ảo “thần thánh”, để các bạn trẻ lựa chọn và “sản xuất” những bức ảnh ảo diệu. Tuy nhiên kiểu chụp này chỉ dành cho các bạn trẻ thích mạo hiểm, không sợ độ cao và nó cũng thường xuyên khiến người xem “hú tim”. 

Sang chảnh

Những bức ảnh được check in tại các biểu tượng nổi tiếng trên thế giới luôn khiến cư dân mạng trầm trồ và có phần GATO.

Bạn đã thuộc lòng các bí kíp tạo dáng để có những bức ảnh “lung linh” chưa. Nếu chưa thì đọc lại lần nữa nhé! 

Theo Khám phá