Cẩm nang du lịch Đà Lạt

Cẩm Nang Du Lịch Đà Lạt Trực Tuyến

7 hãng xe VIP – Limousine tại Đà Lạt

Ngày đăng
Lượt xem: 233

Limousine – “Chuyên cơ mặt đất” hay còn được ví đến với dòng xe thương gia mặt đất đang trở nên quen thuộc với nhiều du khách. Và dĩ nhiên, Limousine không chỉ phủ sóng dày đặc ở các thành phố lớn mà thiên đường du lịch Đà Lạt cũng là nơi để bạn trải nghiệm những chuyến đi đẳng cấp như thế.

Xem thêm: 7 hãng xe VIP – Limousine tại Đà Lạt

Các Nhà Xe – Tuyến Xe Tại Đà Lạt

Ngày đăng
Lượt xem: 6775

Thành phố Đà Lạt là một trung tâm du lịch với khí hậu trong lành, do đó rất nhiều khách từ phương xa muốn đến nghỉ dưỡng. Giao thông đến Đà Lạt cũng rất thuận lợi, chủ yếu là xe khách. Vậy muốn đến Đà Lạt từ những địa điểm khác nhau, hoặc từ đà Lạt đến những địa điểm đó, quý khách có thể dùng những thông tin về các nhà xe – tuyến xe tại Đà Lạt dưới đây:

Xem thêm: Các Nhà Xe – Tuyến Xe Tại Đà Lạt

Đà Lạt khai trương hãng taxi mới Redstar taxi

Ngày đăng
Lượt xem: 6654

Sáng ngày 6/7, tại thành phố Đà Lạt, Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Sao Đỏ tổ chức khai trương và chính thức đưa vào hoạt động tuyến dịch vụ vận tải mới Redstar taxi.

Xem thêm: Đà Lạt khai trương hãng taxi mới Redstar taxi

Các tuyến xe tại Đà Lạt

Ngày đăng
Lượt xem: 6786

Thành phố ngàn hoa luôn là lựa chọn hàng đầu vào những dịp lễ tết, với khí hậu mát mẻ và vẻ đẹp từ hàng ngàn loại hoa. Một địa điểm cực kỳ thu hút phải không nào, cùng xem có thể đi những xe nào nhé:

Xem thêm: Các tuyến xe tại Đà Lạt

Các hãng Taxi tại Đà Lạt

Ngày đăng
Lượt xem: 6724

Ngày này với công nghệ điện thoại thông minh, số Taxi của mỗi vùng miền đã được tích hợp trong 1 phần mềm cài sẵn trong điện thoại, ngoài ra để biết 1 số điện thại Taxi thì cũng không khó, có thể gọi 1080 hoặc hỏi khách sạn nơi cư trú. Tuy nhiên Only cũng giới thiệu số điện thoại cũng như các hãng Taxi tại Đà Lạt mà theo Only thì chất lượng phục vụ và giá cả là tốt để Du khách lựa chọn.

Xem thêm: Các hãng Taxi tại Đà Lạt

FacebookMySpaceTwitterDiggGoogle BookmarksLinkedinRSS FeedPinterest
Bạn đang ở: Home Ô Tô - Xe Bus - Taxi