Phương Vy bất ngờ ‘lột xác’ với hình ảnh ma mị và u sầu trong Môi tím

Sao Và Đà Lạt

Sau thành công của “Hai ta” – một dự án truyền niềm tin vào tình yêu sau hôn nhân cho mọi người và nhận được rất nhiều lời đồng cảm, sẻ chia của khán giả, nữ ca sĩ Phương Vy tiếp tục thực hiện tiếp sản phẩm mới – “Môi tím”.

 

Nếu “Hai ta” là ca khúc vui tươi, cảm thấy ấp ấm với tình yêu cùng người bạn đời thì “Môi tím” lại nói về sự tan vỡ trong tình yêu của một thiếu nữ, một mối tình học trò trong sang, ngây ngô nhưng đủ khiến cho cô gái u sầu.

Nói về ca khúc này, Phương Vy chia sẻ đây là bài hát của Nhật và được viết lại bằng tiếng Việt mà Phương Vy đã được nghe từ khi chỉ mới 5 – 6 tuổi. Dù lúc còn bé xíu nhưng Phương Vy đã nhớ từng câu từng chữ và hát suốt ngày.

“Môi tím” đã từng được một ca sĩ “đàn chị” hát với nhịp điệu khá nhanh và có phần trẻ trung, tươi vui. Còn Phương Vy, cô muốn mang lại màu sắc khác cho bài hát mà mình yêu thích từ thời thơ ấu nhưng cũng không muốn đi quá xa để làm mất ý niệm của bài hát.

Vì thế mà Phương Vy đã bày tỏ mong muốn của mình đến Hiếu Trần – một sản xuất trẻ cũng đã hợp tác với Vy rất nhiều sản phẩm khác để cả hai cùng ngồi lại và chọn một màu sắc cho “Môi tím”.

Nữ ca sĩ thực hiện MV đã yêu thích từ bé

Với ca khúc này, Phương Vy không chỉ chú trọng phần nghe mà còn đầu tư chỉnh chu cả về phần nhìn. Cô cùng ê-kíp là những người trẻ và rất năng động đã cùng nhau thực hiện MV Môi tím.

Phương Vy chọn hai hình ảnh đối lập để mang vào những thước quay. Một hình ảnh tươi mới và có phần mong manh qua set trang phục trắng, đối lập là một cô nàng u sầu trong trang phục tone đen và quang cảnh cũng như cách đạo diễn set ánh sáng cũng đi liền với hai hình ảnh đối lập đó.

Môi tím là MV mới sau Hai ta

Chia sẻ về kỉ niệm trong lúc quay, nữ ca sĩ tiết lộ: “Trong clip này có cảnh Vy nằm trên mặt hồ, mà trên Đà Lạt thì rất khó để thuê thuyền nên ê-kíp đã nảy ra ý tưởng dùng ruột xe tải ráp lại thành một chiếc thuyền nhỏ để Vy thực hiện được cản quay này”. Đây cũng chính là một cảnh quay khiến Phương Vy cảm thấy thú vị nhất. Ngoài ra, ê-kíp đã chọn những góc quay rất lạ, rất lung linh và thật sự ma mị để tạo cảm giác mới lạ cho người xem.

Sau khi kết hôn, một ngày 24 tiếng với Vy thật sự quá ngắn. Bận rộn vô cùng vì giờ đây Vy có một thiên thần nhỏ để chăm sóc, thương yêu  và công việc ca hát thì cần rất nhiều thời giờ. Cô bộc bạch: “Vy rất may mắn Vy luôn có Sean ở cạnh bên chia sẻ những vất vả, những lo toan và quan trọng hơn là cùng nuôi nấng và chăm lo cho con gái, chia sẻ những sở thích cùng nhau nhất là trong âm nhạc. Vy cảm thấy cuộc sống thật trọn vẹn và đáng trân trọng vì có được một mái ấm mà ở trong đó mình được yêu thương và sẻ chia cả niềm vui lẫn nỗi buồn”.