Ngọc Thuận lên Đà Lạt bán rau

Sao Và Đà Lạt

Nam diễn viên điển trai Ngọc Thuận đã làm các tiểu thương chợ Đà Lạt bất ngờ khi anh mượn quần áo người dân và xin được ngồi bán rau tại chợ. Đã thế, anh còn nhờ bà con đừng tiết lộ vị trí nếu có người đi kiếm.

 


Thì ra Ngọc Thuận đang tham gia chương trình truyền hình thực tế 'Bạn đường hợp ý'

Đồng đội của Ngọc Thuận là cô nàng đến từ Hàn Quốc - Lee A Reum
Bạn đường hợp ý là một cuộc thi đấu giữa hai đội chơi, mỗi đội gồm một nghệ sỹ Việt Nam và bạn đồng hành nước ngoài sẽ cùng nhau tranh tài qua các nhiệm vụ của chương trình trong suốt chặng đường di chuyển quy định.

Ngọc Thuận và Lee A Reum sẽ đối đầu với đội của Quỳnh Trang - Sung Nak Kyung
Đây là lần đầu tiên, hành trình Bạn đường hợp ý có những thí sinh đến từ xứ sở Kim Chi. Cô nàng Quỳnh Trang có một chút lợi thế khi bạn đồng hành Sung Nak Kyung đã học tiếng Việt được hơn 6 năm. Trong khi Ngọc Thuận gặp đôi chút trở ngại trong giao tiếp vì Lee A Reum chỉ mới học tiếng Việt hơn một năm.

Ngọc Thuận – Quỳnh Trang là một cặp đối thủ đầy duyên nợ
Từng đối đầu với nhau trong Lữ khách 24h, nay cả hai tiếp tục làm địch thủ trên hành trình Bạn đường hợp ý. Bất phân thắng bại lần trước và đã quá hiểu nhau, liệu lần này cả hai có những tuyệt chiêu nào để giúp đội nhà giành chiến thắng.

Nữ diễn viên chia sẻ: 'Đã từng thi đấu với anh Thuận trong 'Lữ khách 24h' nên Quỳnh Trang rất khâm phục Ngọc Thuận. Tuy là đàn ông, nhưng anh vừa giỏi trong công việc, vừa giỏi cả những việc nội trợ như nấu ăn. Tại hành trình 'Lữ khách 24h, Trang đã được thưởng thức món cơm lam rất ngon do đích thân anh Thuận làm.'

Quỳnh Trang thưởng thức món cơm lam của Ngọc Thuận làm
Qua hành trình Bạn đường hợp ý, khán giả truyền hình sẽ cảm nhận thêm một góc nhìn về Quỳnh Trang: giản dị, chân thành, biết quan tâm và lắng nghe người khác.

Tuy gặp khó khăn do khác biệt ngôn ngữ với bạn đồng hành Sung Nak Kyung, nhưng cô hết sức kiên nhẫn, nhất là khi phải giải thích các yêu cầu thử thách ban tổ chức đưa ra.

Quỳnh Trang - Sung Nak Kyung hay Ngọc Thuận - Lee A Reum sẽ giành thắng lợi trong hành trình Bạn đường hợp ý? Tất cả sẽ có đáp án vào 22h30 ngày 13/07/2014 trên HTV7.