Bảo Trúc lưng trần gợi cảm giữa đồng hoa Đà Lạt

Sao Và Đà Lạt

Nữ người mẫu, diễn viên khoe lưng trần gợi cảm giữa cánh đồng hoa thơ mộng của Đà Lạt trong những ngày quay phim tại đây.

 

 

Bảo Trúc lưng trần gợi cảm giữa cánh đồng hoa Đà Lạt.

Tranh thủ thời gian quay phim ở thành phố mộng mơ, Bảo Trúc đã ghi lại những hình ảnh đẹp giữa cái lạnh của Đà Lạt.

Sau thời gian dài khủng hoảng vì cuộc hôn nhân không hạnh phúc, diễn viên Người mẫu đã ly hôn và đưa con về sống với bố mẹ đẻ. Cô cũng trở lại với showbiz, bắt đầu đi diễn thời trang và đóng phim để thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật.

Bảo Trúc chia sẻ, hiện cô khá bận rộn với lịch quay phim truyền hình tại Đà Lạt. Cô nhờ bố mẹ chăm sóc con để chuyên tâm làm việc. Trong giai đoạn đầu, cựu mẫu gặp khá nhiều khó khăn khi vừa tìm việc làm, vừa phải chăm sóc đứa con gần một tuổi. Tuy nhiên, cô đã vượt qua khó khăn và dần có lại vai diễn.

Trải qua những sóng gió trong hôn nhân, Bảo Trúc đã lấy lại được sự cân bằng và bình yên trong cuộc hôn nhân nhiều đau đớn đã khiến cô từng muốn bỏ cuộc, nhưng chính đứa con nhỏ đã giúp cô vực dậy niềm tin sống.

Bộ ảnh được thực hiện bởi stylist Tân Đà Lạt và chuyên gia make-up Bích Liên vào những ngày đầu đông ở thành phố mộng mơ.Tin tức nguồn: xaluan