Hà Hồ khoe sắc giữa vườn hồng đỏ thắm của Đà Lạt

Sao Và Đà Lạt

Sau MV "Mối tình xưa" gây nhiều ngạc nhiên cho khán giả, Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục tung ra những hình ảnh mới cũng với phong cách lãng mạn và hoài cổ, đậm chất retro.

 


Những hình ảnh này được sử dụng để làm sách ảnh cho album Vol.7 sắp ra mắt của nữ ca sĩ.Chất liệu ren dịu dàng kết hợp cùng đạo cụ đơn giản như một chiếc ô trong suốt đã tạo nên hình ảnh mang đậm chất retro cho nữ ca sĩ.Chọn bối cảnh là một vườn hồng đỏ thắm của Đà Lạt, Hồ Ngọc Hà khoe nét đẹp mặn mà dù trang điểm nhẹ nhàng, giản dị.

Việc xây dựng hình ảnh kín đáo và hoài cổ là một điều bất ngờ mà cô và êkíp muốn dành cho khán giả sau nhiều năm gắn bó với phong cách sexy, quyến rũ của dòng nhạc giải trí.Âm nhạc lẫn hình ảnh của album Vol.7 của cô đều hướng khán giả quay về với những năm 1990.Với chất giọng khàn đặc trưng, Hồ Ngọc Hà đã tạo nên cảm xúc trong từng bài hát qua những bản thu âm rất mộc. Nhạc sĩ Đức Trí chia sẻ: “Phải rất bản lĩnh và vững chuyên môn, ca sĩ mới có thể hoàn thành tốt hình thức thu âm kiểu này".Album Hồ Ngọc Hà Vol.7 - "Mối tình xưa" - được phát hành vào cuối tuần này. Sau đó, nữ ca sĩ sẽ tổ chức đêm nhạc giới thiệu album tại một phòng trà ở TP HCM.

Tin tức nguồn: xaluan