Kha Ly, Thanh Duy đi Đà Lạt 'hâm nóng' tình cảm sau 2 năm cưới

Sao Và Đà Lạt

Nhân dịp tham gia một chương trình truyền hình ở thành phố sương mù, cặp đôi tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau.

 

Vợ chồng diễn viên Thanh Duy - Kha Ly vừa có chuyến đi Đà Lạt khi tham gia một chương trình truyền hình. 

Cặp diễn viên có những giây phút lãng mạn bên nhau như lúc mới yêu. Trong dịp đi chơi này, Kha Ly âm thầm quay một video chia sẻ về chặng đường yêu nhau để tặng chồng.

Kha Ly kể Thanh Duy luôn yêu thương cô và là một người chồng chung thủy, chu đáo. Ngoài cùng nhau phát triển sự nghiệp trong nước, họ thường xuyên có những chuyến đi lưu diễn hải ngoại phục vụ kiều bào. Sự chăm sóc của bạn đời giúp nữ diễn viên 'Cổng mặt trời' luôn an tâm.

'Khi ở nhà, việc hai vợ chồng cùng nhau vào bếp, làm việc nhà khiến tôi thấy hạnh phúc. Phụ nữ chỉ mong người đàn ông đồng cảm công việc, phụ nhau trong cuộc sống để đối phương không cảm thấy đơn độc. Khi lấy nhau, tôi và anh Duy thống nhất cùng lao động nghiêm túc, xây dựng kinh tế vững vàng. Những quyết định lớn nhất, tôi tôn trọng ý kiến từ chồng', Kha Ly tâm sự.

 

Đời sống hôn nhân không tránh khỏi những giận hờn, cãi vã. Kha Ly cho biết cô từng nổi giận với ông xã vì anh khá nóng tính. 'Một khi nóng lên, anh ấy ít làm chủ được cảm xúc. Lúc đó, tôi nhất định phải mềm mỏng'.

Nữ diễn viên mong muốn Thanh Duy sớm thay đổi tính cách. Trước những lời chia sẻ từ bà xã, Thanh Duy cười và hứa sẽ thay đổi.

Biết chồng mê chơi đá banh, Kha Ly tặng anh đôi giày thể thao nhân chuyến đi hâm nóng tình cảm của vợ chồng. Cô còn hứa sẽ ra sân xem ông xã chơi thể thao nhiều hơn.

Ngay sau chuyến trải nghiệm thú vị tại Đà Lạt, cặp đôi sang châu Âu và tham gia đêm nhạc phục vụ kiều bào.

Kha Ly và Thanh Duy nên duyên vợ chồng vào tháng 3/2016. Họ tổ chức một đám cưới giản dị tại An Giang với sự góp mặt của nhiều đồng nghiệp thân thiết.

 

Theo Anh Tuấn (Ngôi Sao)