Lâm Vỹ Dạ một mình đưa hai quý tử du hí Đà Lạt

Sao Và Đà Lạt

Tuy bận rộn trong các gameshow, chương trình nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn dành thời gian đưa hai con trai Bánh Mì và Xá Xị du lịch Đà Lạt.

 

Hạnh phúc của gia đình Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ khiến nhiều người ghen tỵ.

 Dù khá bận rộn với lịch diễn dày đặc, Lâm Vỹ Dạ vẫn tranh thủ dành thời gian đưa hai con trai lên Đà Lạt nghỉ hè.

 

Vì bận lịch quay phim, Hứa Minh Đạt không đi du lịch cùng vợ và hai con trai.

 

"Hạnh phúc lớn nhất của vợ chồng là hai cậu con trai, Hứa Minh Đạt bận rộn liên tục với mong muốn vợ và hai con có cuộc sống đầy đủ. Vợ chồng rất ít khi có thời gian rảnh gặp nhau ở nhà", Lâm Vỹ Dạ chia sẻ.

 

Bánh Mì và Xá Xị ngày càng trưởng thành, Lâm Vỹ Dạ cùng Hứa Minh Đạt luôn dành thời gian ít ỏi của mình bên con, dạy dỗ con nên người.

 

Tuy còn nhỏ, Bánh Mì và Xá Xị luôn yêu thương, nhường nhịn nhau. Thậm chí, Bánh Mì thường giúp mẹ trông coi Xá Xị.

 

Thường xuyên vắng nhà, Lâm Vỹ Dạ mong muốn chuyến đi Đà Lạt để bù đắp những ngày tháng không bên con.

 

Lâm Vỹ Dạ cho biết: "Tôi và anh Hứa Minh Đạt sẽ dành nhiều thời gian chăm sóc hai con. Dù công việc nhiều và đôi khi gặp áp lực nhưng được về gần con và gia đình là không còn mệt mỏi nữa".

 

Lâm Vỹ Dạ là một trong những nghệ sĩ hài được khán giả yêu thích trong thời gian qua. Người đẹp sinh năm 1988 từng giữ chức phó trưởng phòng trong "Ơn giời cậu đây rồi" năm 2017. Lâm Vỹ Dạ thường hay xuất hiện trên các gameshow "Quý ông đại chiến", "7 nụ cười xuân",... Nữ nghệ sĩ hiện tại cho biết đang có cuộc sống rất hạnh phúc bên Hứa Minh Đạt và hai con trai Bánh Mì và Xá Xíu.

 

 

OnlyDalat theo Chí Bình - Phununews