Ngô Kiến Huy ngã "sấp mặt" khi quay MV mới

Sao Và Đà Lạt

Chọn Đà Lạt là địa điểm quay MV mới của mình, chàng "Bắp" Ngô Kiến Huy chỉ vì hy sinh để có được cảnh quay chân thật nhất mà phải ngã đi ngã lại đến hơn 10 lần.

 

Chàng Bắp Ngô Kiến Huy vừa cho ra mắt MV mới được quay tại Đà Lạt, ca khúc ballad buồn của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy mang tên Xin đừng rời xa. Giống như nội dung ca khúc và tựa đề, câu chuyện mv là Ngô Kiến Huy lang thang lại Đà Lạt những nơi chứa đầy kỉ niệm câu chuyện tình của mình. Đi đến đâu hình ảnh của cặp đôi lại hiện về trong kí ức anh, dù vậy cuối cùng cô gái đã quyết định ra đi mãi mãi khi cảnh cuối anh tìm kí ức thì hình ảnh cô gái không hiện ra nữa.

Ngô Kiến Huy và bạn diễn cùng đóng trong MV mới.

Hậu trường của MV cũng vừa được hé lộ có cảnh 2 nhân vật chính chạy và ngã cùng nhau nhưng ngoài đời chàng Bắp cũng phải ngã thực sự 10 lần để có cú máy thật và đẹp. Đây là một trong những kỉ niệm nhớ đời của Ngô Kiến Huy.

Chàng Bắp ngã sấp mặt hơn 10 lần chỉ để cho cảnh quay thật nhất có thể.

Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sáng tác Xin đừng rời xa cũng là nhạc sĩ sáng tác ca khúc Yêu không đường lui mà Ngô Kiến Huy song ca cùng Khổng Tú Quỳnh, mv được quay tại Hàn Quốc ra mắt vào hè năm ngoái. Ngô Kiến Huy cho biết dự kiến sẽ có thêm 1 ca khúc của Huỳnh Quốc Huy được quay tại Nhật Bản ra mắt trong năm nay.

 

Đạo diễn Hà Đỗ cũng là gương mặt trẻ vừa tham gia sản xuất của bộ phim Yêu em bất chấp và sắp tới là vai trò phó đạo diễn của Gái già lắm chiêu 2, anh cho biết muốn cho khán giả thấy Ngô Kiến Huy soái ca lãng tử chứ bình thường ngoài đời khán giả đã quen với hình ảnh năng động chọc cười của chàng Bắp. Chọn Đà Lạt là nơi thực hiện MV bởi chính đạo diễn cũng có nhiều kỉ niệm nơi đây, những con đường dốc, tiệm bánh mì bước tường vàng, hàng ghế trắng của nhà thiếu nhi... những ai yêu Đà Lạt chắc chắn sẽ nhận ra.

 

OnlyDalat THEO HELINO