Con gái của Hoa hậu Điện ảnh 1992 khoe nhan sắc ngọt ngào gợi cảm

Sao Và Đà Lạt

Nối tiếng là mỹ nhân làng võ Việt, con gái của Đại sư Nam Anh, tổng đàn chủ Vịnh Xuân Quyền Việt Nam và Họa hậu điện ảnh Thanh Xuân, Katleen Phan Võ từng khiến cư dân mạng chao đảo bởi hiếm có một “võ sư” nào lại sở hữu một nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung đến vậy.

 

Trong bộ hình mới nhất được thực hiện tại Đà Lạt, Katleen Phan Võ hóa nàng công chúa trong trẻo nơi núi rừng thần tiên, bên cạnh diễn viên điện anh Đức Hải.

Người đẹp sinh năm 1997 từng cho biết, cô học võ từ năm 9 tuổi và hiện đang giữ cấp huyền đai đệ tam đẳng.

Có cả bố và mẹ là người gốc Việt nhưng ở Katleen lại có vẻ đẹp lai rất lạ và thành thạo của tiếng Anh lẫn tiếng Pháp. Cô sinh ra ở Canada nhưng đã trở về thành phố Hồ Chí Minh từ năm 5 tuổi.

 

Đam mê võ thuật và có những bước tiến lớn trong nghề võ đồng thời sở hữu chiều cao lý tưởng và đam mê nghệ thuật, Katleen sớm đã bộ lộ nhiều năng khiếu trong bộ môn nhảy múa. Cô đã tham gia vũ đoàn Hip hop và biểu diễn tại nhiều sự kiện giải trí.

Được biết sắp tới, Katleen sẽ lấn sân sang điện ảnh và tham gia vào một vai diễn thú vị mà cô đã dồn nhiều tâm sức trong suốt một năm qua.

 

Mỹ nhân làng võ cho biết điện ảnh là đam mê và là điều mà cô đã muốn thử sức từ lâu. Hiện, cô đang được sự bảo trợ và dìu dắt của nam diễn viên Đức Hải – cũng là người anh trai thân thiết với gia đình Katleen nhiều năm nay. Hiện đang là sinh viên của Khoa Học Xã Hội , theo đuổi chuyên ngành pháp luật . Thành viên của nhóm nhảy East2west với 500.000 người theo dõi trên chuyên trang chia sẻ video trực tuyến youtube, đoạt giải nhất Kpop World Festival 2017 tại Montreal.

OnlyDalat theo Đỗ Quyên (Gia Đình)