Pha Lê tung loạt ảnh hậu trường đầy nữ tính, thơ mộng tại thành phố Đà Lạt

Sao Và Đà Lạt

Loạt ảnh vừa được Pha Lê "nhá hàng" đã phần nào hé lộ khung cảnh trong MV "Cảm ơn người đã bỏ ta đi" chuẩn bị ra mắt.

 

Người đẹp gốc Hải Phòng để lại ấn tượng trong lòng khán giả bằng việc xây dựng hình ảnh của một cô ca sĩ năng động, với những bước chuyển đổi về giọng hát và phong cách âm nhạc theo hướng tích cực. Pha Lê gây thiện cảm với người nghe với lối hát nhẹ nhàng, tình cảm và giàu cảm xúc. 

 

Với những hình ảnh được tung ra, có thể thấy Pha Lê trong MV Cảm ơn người đã bỏ ta đi là một cô gái nữ tính nhưng cũng không kém phần cá tính khi biết rũ bỏ quá khứ hướng tới tương lai - đó cũng chính là cá tính thật của Pha Lê trong cuộc sống thường ngày. 

Hiện tại, Pha Lê đang là thí sinh tham gia Vua Đầu Bếp 2017 phiên bản Người nổi tiếng. Đặc biệt, cô đã chiến thắng khá thuyết phục trong thử thách tuần vừa qua trước hai người bạn thân là Kiwi Ngô Mai Trang và Anh Tuấn để ghi tên mình vào top 8 chung cuộc của cuộc thi năm nay.

Nữ ca sĩ luôn cố gắng hoạt động nghệ thuật một cách chăm chỉ, nghiêm túc trong những lĩnh vực mà mình góp mặt. Lấy đó là động lực, Pha Lê muốn thể hiện bản thân là một phụ nữ của thời hiện đại, đam mê cống hiến cho sự nghiệp âm nhạc. 

MV Cảm ơn người đã bỏ ta đi của nữ ca sĩ Pha Lê dự kiến phát hành vào ngày 5/12 tới đây.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC