Xuất hiện bức tường trắng Hàn Quốc cực "nghệ" tại Đà Lạt

Teen Đà Lạt

Nếu bạn đã quá quen với hình ảnh bức tường vàng huyền thoại "Tiệm bánh Cối xay gió" trong những shoot hình check-in Đà Lạt thì sao không thử "làm mới" và bắt trend check-in ngay bức tường trắng với dòng chữ Hàn Quốc cực "nghệ" đang sốt xình xịch ngay nhở? 

 

Tọa lạc ở số 7 Hải Thượng, Đà Lạt, Soul & Story là một shop quần áo không chỉ bán đồ siêu xinh mà còn thu hút các tín đồ "sống ảo" bởi bức tường màu trắng với dòng chữ Hàn Quốc cực "nghệ" đang "hót hòn họt" ở thị trấn mộng mơ đó. Chỉ một góc tường vuông với diện tích "khiêm tốn" cũng đủ cho bạn có những shoot hình chất ngất rồi! 

 


 

Ảnh FB Soul & Story

 Soul & Story đã chỉ dẫn đường cho bạn chi tiết như thế này đây: "Đối diện cổng BV tỉnh có cái hẻm lớn vào trường mầm non 5, trước hẻm có cây đại thụ to nhất Dalat. Chạy vô thấy nguyên cây trắng là bé Soul đó. Mọi người để ý dùm shop để khỏi chạy tới chạy lui hay lâu lâu gọi hỏi chị đang đứng số 4,5 mà sao không thấy 7 Hải Thượng đâu nhé" 

 


 


 Ảnh FB Soul & Story

 Bức tường với tông màu đơn sắc trắng - đen đơn giản và có điểm nhấn "đắt giá" là dòng chữ tiếng Hàn cho bạn "lên hình" đẹp như ở bển. Chả vậy mà địa điểm này được "khen" hết lời rằng chỉ cần đứng vào thôi, mặc gì style gì, thần thái như thế nào bạn cũng có ảnh đẹp. 

 

Ảnh @dymth

 

Ảnh @hhhongtan

 

Ảnh @machdathuy

Ảnh @marcpotatoes

 "Tậu" ngay những bức hình siêu chất ở Soul & Story ngay bạn nhé! 

 

Ảnh @iamminhkhoa

 

Ảnh @emilytrn_056

 

Ảnh @maikhuatt

 Sưu tầm 

Nguồn: We25