Nữ sinh Đà Lạt đẹp mơ màng hớp hồn dân mạng

Teen Đà Lạt

Nữ sinh Đà Lạt có vẻ đẹp trong veo, mơ màng này khiến không ít chàng trai mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

 

Nữ sinh Đà Lạt có tên Nguyễn Chung Thanh Ngân (hay gọi là Sil) sinh năm 2003 hiện là học sinh trường THCS Nguyễn Du, Đà Lạt... đang là nhân vật gây nhiều chú ý trên mạng xã hội sau loạt ảnh "tự sướng" với góc nghiêng cực dễ thương, bắt mắt. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

 

Khi mới ngắm ảnh của nữ sinh đến từ Đà Lạt - Thanh Ngân, nhiều người để lại nhận xét rằng cô gái này có gương mặt nhỏ nhắn, làn da trắng, đôi mắt nâu to và đặc biệt sống mũi khi nhìn nghiêng thì vô cùng cuốn hút.

 

Rất nhiều người đều phải công nhận rằng, đây là góc mặt đẹp nhất của Thanh Ngân. Cũng nhờ những bức ảnh góc mặt nghiêng này mà cô gái Đà Lạt có hơn 12.000 lượt người theo dõi trên Instagram.

 

Thanh Ngân từng khiến nhiều người đối diện nhầm tưởng là con lai Việt - Trung. Tuy nhiên, cô bạn giải thích rằng mình là con cháu của người gốc Việt 100% chứ không hề có bố hoặc mẹ là Trung Quốc.

 

Có rất nhiều bạn bè sau khi xem những bức ảnh chụp góc nghiêng xinh đẹp đã nhắn tin hỏi Thanh Ngân bí quyết chụp ảnh đẹp. Nữ sinh sinh năm 2003 thành thật chia sẻ kinh nghiệm.

 

Sau khi bất ngờ nổi tiếng, Thanh Ngân tỏ ra ngại vì bỗng dưng được nhiều người dành sự chú ý. Nữ sinh 10X này cũng cho rằng mình không phải là người nổi bật nhất ở trường vì xung quanh còn có nhiều bạn xinh và tài năng hơn nhiều.

 

Nếu theo như lời của Thanh Ngân chắc hẳn ngôi trường THCS Nguyễn Du - Đà Lạt chắc hẳn sẽ còn rất nhiều "trai xinh - gái đẹp" nữa chưa lộ mặt,.

 

Trong những bức ảnh của Thanh Ngân, nhiều người nhận thấy cô dành nhiều sự đầu tư cho các hình ảnh từ màu sắc đến bố cục và ước mơ của cô nữ sinh này đó là trở thành một designer.

Thanh Ngân đẹp đến dịu dàng kể cả khi những bức ảnh chụp trực diện được đang tải. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

Cẩm nang du lịch Đà Lạt - Theo Hà Anh (Kiến Thức)