Cẩm nang du lịch Đà Lạt

Cẩm Nang Du Lịch Đà Lạt Trực Tuyến

Từ khóa: Từ điển các loài hoa, tu dien cac loai hoa, tên các loài hoa, ten cac loai hoa, các loài hoa ở Đà Lạt, các loại hoa ở Đà Lạt, cac loai hoa o da lat, các loại hoa Đà Lạt, cac loai hoa da lat, Từ điển Hoa, tu dien hoa, tên tiếng anh các loài hoa, tên khoa học các loài hoa, ten tieng anh cac loai hoa, ten khoa hoc cac loai hoa, vẻ đẹp các loài hoa, ve dep cac loai hoa, vẻ đẹp hoa Đà Lạt, ve dep hoa Da Lat, các loại hoa đẹp ở đà lạt, các loài hoa đẹp ở việt nam, ảnh hoa đẹp đà lạt, anh hoa dep da lat, anh hoa dep viet nam, hoa đẹp nhất ở đà lạt, hoa dep nhat o da lat, tên các loài hoa đẹp bằng tiếng anh, từ điển các loài hoa bằng hình ảnh

Hoa Păng xê - Pansy

Lượt xem: 7518

Phân loại khoa học:

         ·Giới: Plantae.

        ·Lớp: Magnoliopsida.
        ·Bộ: Violales.

        ·Họ: Violaceae

       ·Loại: Viola.

Xem thêm: Hoa Păng xê - Pansy

Hoa Huỳnh Anh

Lượt xem: 5015

có Tên khoa học: Allamanda cathartica. Họ: Apocynacea. Cây cũng rất thông dụng ở Việt Nam và thường được trông leo lên hàng rào của các ngôi nhà. Màu vàng đặc trưng, rực rỡ và hoa huỳnh nam đã làm cho loại cây này trồng nên thông dụng. Là loài cây dễ trồng, phát triển khá nhanh ưa nắng và thường được nhân giống bằng phương pháp giâm cành.

Xem thêm: Hoa Huỳnh Anh

Hoa Dã Yến Thảo

Lượt xem: 5999

Dã Yến Thảo Tên Việt Nam: Dã Yến Thảo (hay Dạ Yến Thảo)

Tên tiếng anh: Petunia

Tên khoa học: Petunia hybryda.
Họ: Solanaceae (cà)

Xem thêm: Hoa Dã Yến Thảo

Hoa Trạng Nguyên

Lượt xem: 5565

Hoa Trạng Nguyên  Trạng nguyên là loài cây bụi hay cây thân gỗ nhỏ, thông thường cao 0,6 đến 4 m. Các lá răng cưa màu lục sẫm dài 7-16 cm (3-6 inch). Các lá trên cùng, còn gọi là lá bắc có màu đỏ lửa, hồng hay trắng và thường bị nhầm lẫn là hoa. Hoa thực sự là các cấu trúc nhỏ màu vàng, tìm thấy ở trung tâm của các cụm lá. Hiện nay, người ta biết chính xác có 109 thứ trạng nguyên.

Xem thêm: Hoa Trạng Nguyên

FacebookMySpaceTwitterDiggGoogle BookmarksLinkedinRSS FeedPinterest
Bạn đang ở: Home Từ Điển Các Loài Hoa