Cẩm nang du lịch Đà Lạt

Cẩm Nang Du Lịch Đà Lạt Trực Tuyến

Từ khóa: Từ điển các loài hoa, tu dien cac loai hoa, tên các loài hoa, ten cac loai hoa, các loài hoa ở Đà Lạt, các loại hoa ở Đà Lạt, cac loai hoa o da lat, các loại hoa Đà Lạt, cac loai hoa da lat, Từ điển Hoa, tu dien hoa, tên tiếng anh các loài hoa, tên khoa học các loài hoa, ten tieng anh cac loai hoa, ten khoa hoc cac loai hoa, vẻ đẹp các loài hoa, ve dep cac loai hoa, vẻ đẹp hoa Đà Lạt, ve dep hoa Da Lat, các loại hoa đẹp ở đà lạt, các loài hoa đẹp ở việt nam, ảnh hoa đẹp đà lạt, anh hoa dep da lat, anh hoa dep viet nam, hoa đẹp nhất ở đà lạt, hoa dep nhat o da lat, tên các loài hoa đẹp bằng tiếng anh, từ điển các loài hoa bằng hình ảnh

Hoa Sứ - Hoa Đại

Lượt xem: 2128

Cây sứ có tên khoa học là Plumeria rubra L. var. acutifolia (Poir.) Bailey, thuộc họ trúc đào (Apocynaceae), nguồn gốc từ Trung Mỹ và Caribe, là quốc hoa của Nicaragua và Lào. Các tên gọi phổ biến trong tiếng Việt là cây đại, bông sứ, chămpa; ngoài ra còn có tên miễn chi, kê đảm tử. Cây sứ ra hoa có màu từ trắng, vàng tới hồng, đỏ.

Xem thêm: Hoa Sứ - Hoa Đại

Hoa Mõm Sói

Lượt xem: 3859

Hoa Mõm Sói Hoa mỗm chó ( Antirrhinum hoặc snapdragon ) hay còn có tên gọi là hoa mõm sói, hoa Kim Ngư Thảo , mép dê, mõm rồng, mõm sư tử vì bông hoa trông như mõm một con vật bốn phân thường được tìm thấy tại những ngọn núi đá ở châu Âu, Mỹ và Bắc Phi, hoa của chúng khá đẹp.

Xem thêm: Hoa Mõm Sói

Hoa vân anh (Hoa lồng đèn)

Lượt xem: 2780

Hoa Vân Anh - Hoa Lồng ĐènTên tiếng Việt: hoa lồng đèn, hoa vân anh, Hồng hoa đăng, phúc hoa,….
Tên tiếng Anh: Fuchsia, ladies eardrops (Mỹ).
Tên khoa học: Fuchsia magellanica Lam và có thứ khác tên: Fuchsia globosa, Lindl.
Phân loại khoa học:

Xem thêm: Hoa vân anh (Hoa lồng đèn)

Hoa Nga Điệp

Lượt xem: 3609

Hoa Nga ĐiệpTên khoa học: Schizanthus
Nhiệt độ nẩy mầm: 20-25 độ C
Thời gian nẩy mầm: 7-15 ngày
Độ sâu gieo hạt: 0.5cm
Khoảng cách trồng: 10cm

Xem thêm: Hoa Nga Điệp

FacebookMySpaceTwitterDiggGoogle BookmarksLinkedinRSS FeedPinterest
Bạn đang ở: Home Từ Điển Các Loài Hoa