Cẩm nang du lịch Đà Lạt

Cẩm Nang Du Lịch Đà Lạt Trực Tuyến

Từ khóa: Từ điển các loài hoa, tu dien cac loai hoa, tên các loài hoa, ten cac loai hoa, các loài hoa ở Đà Lạt, các loại hoa ở Đà Lạt, cac loai hoa o da lat, các loại hoa Đà Lạt, cac loai hoa da lat, Từ điển Hoa, tu dien hoa, tên tiếng anh các loài hoa, tên khoa học các loài hoa, ten tieng anh cac loai hoa, ten khoa hoc cac loai hoa, vẻ đẹp các loài hoa, ve dep cac loai hoa, vẻ đẹp hoa Đà Lạt, ve dep hoa Da Lat, các loại hoa đẹp ở đà lạt, các loài hoa đẹp ở việt nam, ảnh hoa đẹp đà lạt, anh hoa dep da lat, anh hoa dep viet nam, hoa đẹp nhất ở đà lạt, hoa dep nhat o da lat, tên các loài hoa đẹp bằng tiếng anh, từ điển các loài hoa bằng hình ảnh

Mai Anh Đào Đà Lạt

Lượt xem: 1148

Tên khoa học là Prunus Cesacoides (trước đó là Cerasus SP); thân có dáng đào mận (thuộc chi Prunus) nhưng hoa lại thuộc hoa đơn 5 cánh giống như hoa mai (thuộc chi Cerasus). Bởi vậy, người Đà Lạt gọi là “Mai Anh Đào” .

Xem thêm: Mai Anh Đào Đà Lạt

Hoa Đa Lộc - Hoa Sen Đất

Lượt xem: 1120

Cây đa lộc là loài thực vật có hoa thuộc họ Gừng (Zingiberaceae), tên khoa học là Etlingera elatior, loài này được (Jack) R.M.Sm. mô tả khoa học đầu tiên năm 1986. Hoa Đa lộc còn có một số tên gọi khác là Sen đất, Gừng Tàu, hoa Vạn phúc.

Xem thêm: Hoa Đa Lộc - Hoa Sen Đất

Hoa Colico - Hoa Mỹ Nhân

Lượt xem: 1407

Hoa Mỹ nhân hay còn gọi là hoa Cô-li-cô "Colico" (tiếng Pháp là Coquelicot), một số nơi gọi hoa Lăng Thảo, hoa Poppy, thuộc loại thân mềm, nhỏ có nhiều lông, có chiều cao khoảng từ 50-70 cm. Cánh hoa mỏng có 4 cánh và hoa có nhiều màu: trắng, vàng, đỏ, cam.

Xem thêm: Hoa Colico - Hoa Mỹ Nhân

Hoa Xôn xanh (Nữ Hoàng Xanh) - Salvia farinacea

Lượt xem: 2971

Hoa Xôn xanh (Salvia farinacea) là một cây bản địa thân thảo lâu năm của Mêxicô và một số vùng của Mỹ. Hoa thường có màu tím xanh, lá hẹp sáng bóng. Có thể trồng ngoài trời hoặc những nơi có nhiều ánh sáng. Trong điều kiện thuận lợi cây có thể cao 50cm.

Xem thêm: Hoa Xôn xanh (Nữ Hoàng Xanh) - Salvia farinacea

FacebookMySpaceTwitterDiggGoogle BookmarksLinkedinRSS FeedPinterest
Bạn đang ở: Home Từ Điển Các Loài Hoa