Cẩm nang du lịch Đà Lạt trực tuyến

Cẩm Nang Du Lịch Đà Lạt Trực Tuyến

Từ khóa: Tin nhanh Đà Lạt, tin nhanh da lat, tin tức Đà Lạt, tin tuc Da lat, sự kiện Đà Lạt, su kien da lat, tin hot Đà Lạt, tin hot da lat, tin đà lạt 24h, tin da lat 24h, tin nóng đà lạt, tin nong da lat.

VASCO mở chuyến bay Cần Thơ – Đà Lạt đón khách dịp Tết

Lượt xem: 752

Nhân vào dịp cao điểm Tết Bính Thân, VASCO phối hợp với Vietravel khai thác tuần 3 chuyến từ Cần Thơ – Đà Lạt – Cần Thơ.

Xem thêm: VASCO mở chuyến bay Cần Thơ – Đà Lạt đón khách dịp Tết

Đà Lạt chi 40 tỷ đồng cho Festival hoa 2015

Lượt xem: 1030

Kinh phí cho Festival hoa Đà Lạt lần 6 dự kiến là 40 tỷ đồng, trong đó 18 tỷ từ ngân sách, còn lại các nguồn xã hội hóa.

Xem thêm: Đà Lạt chi 40 tỷ đồng cho Festival hoa 2015

Tư vấn tham quan Cánh đồng Hoa Hướng Dương và Hoa Cải trắng Đà Lạt

Lượt xem: 3036

Hàng năm, cứ mỗi dịp đầu đông, bạn trẻ khắp cả nước đều xôn xao sắp xếp lịch để về Đà Lạt ngắm và chụp hình với hoa Dã Quỳ. Năm nay cũng thể OnlyDalat đã nhận được nhiều tin nhắn và cuộc gọi của bạn bè hỏi về tình hình hoa Dã Quỳ cũng như cung đường hoa Dã Quỳ đẹp. Cho đến thời điểm này đã vào giữa mùa hoa Dã Quỳ nở nhưng tại nhiều tuyến đường Hoa Dã Quỳ vẫn còn đang nở rộ.

Xem thêm: Tư vấn tham quan Cánh đồng Hoa Hướng Dương và Hoa Cải trắng Đà Lạt

Nhìn lại các kỳ Festival Hoa Đà Lạt

Lượt xem: 2276

 Gần 10 năm qua, Festival Hoa Đà Lạt trở thành sự kiện văn hóa tầm cỡ quốc gia và quốc tế, “điểm nhấn” quan trọng để thành phố hoa và sản phẩm hoa của vùng đất lạnh được đông đảo bạn bè gần xa biết đến. Từ thành công của lần tổ chức đầu tiên (năm 2005), như lời hẹn, cứ hai năm một lần, Festival Hoa - Đà Lạt lại về trong sự chờ đợi của công dân thành phố hoa và bạn bè trong, ngoài nước, Đà Lạt - “điểm hẹn” Festival Hoa!

Xem thêm: Nhìn lại các kỳ Festival Hoa Đà Lạt

FacebookMySpaceTwitterDiggGoogle BookmarksLinkedinRSS FeedPinterest
Bạn đang ở: Home Thông Tin Tin Nhanh Đà Lạt