Cẩm nang du lịch Đà Lạt trực tuyến

Cẩm Nang Du Lịch Đà Lạt Trực Tuyến

Từ khóa: Tin nhanh Đà Lạt, tin nhanh da lat, tin tức Đà Lạt, tin tuc Da lat, sự kiện Đà Lạt, su kien da lat, tin hot Đà Lạt, tin hot da lat, tin đà lạt 24h, tin da lat 24h, tin nóng đà lạt, tin nong da lat.

Nhìn lại các kỳ Festival Hoa Đà Lạt

Lượt xem: 2259

 Gần 10 năm qua, Festival Hoa Đà Lạt trở thành sự kiện văn hóa tầm cỡ quốc gia và quốc tế, “điểm nhấn” quan trọng để thành phố hoa và sản phẩm hoa của vùng đất lạnh được đông đảo bạn bè gần xa biết đến. Từ thành công của lần tổ chức đầu tiên (năm 2005), như lời hẹn, cứ hai năm một lần, Festival Hoa - Đà Lạt lại về trong sự chờ đợi của công dân thành phố hoa và bạn bè trong, ngoài nước, Đà Lạt - “điểm hẹn” Festival Hoa!

Xem thêm: Nhìn lại các kỳ Festival Hoa Đà Lạt

Phát triển Đà Lạt hướng đến văn minh, thân thiện

Lượt xem: 728

Thành phố hoa Đà Lạt được thiên nhiên ưu đãi với nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển, nhất là du lịch chất lượng cao và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Để Đà Lạt tạo bước đột phá, tăng tốc, tương xứng với tiềm năng, lợi thế, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lâm Đồng (khóa IX) đã ban hành Nghị quyết 08 (NQ 08) về “Phát triển thành phố Đà Lạt nhanh và bền vững giai đoạn 2011 - 2015, hướng đến thành phố văn minh, thân thiện”. Qua gần 5 năm thực hiện NQ 08 với sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Đà Lạt, một thành phố phát triển bền vững, văn minh, thân thiện đang dần hiển hiện.

Xem thêm: Phát triển Đà Lạt hướng đến văn minh, thân thiện

Đà Lạt xưa và nay

Lượt xem: 1936

Bộ ảnh sẽ cho du khách thấy sự thay đổi qua năm tháng của tuyến tàu du lịch đi Trại Mát, chợ Đà Lạt và khu đồi trà Cầu Đất... Ngày nay, đồi chè Cầu Đất không chỉ là dấu tích một phần lịch sử hình thành Đà Lạt, mà còn là địa điểm ưa thích của dân phượt và những người thích khung cảnh lãng mạn.
 

Xem thêm: Đà Lạt xưa và nay

'Vua' sen đá ở xứ hoa Đà Lạt

Lượt xem: 942

Mới 28 tuổi nhưng Phan Thanh Phú được xem là người đang sở hữu nhiều giống sen đá nhất xứ hoa Đà Lạt, mang lại cho anh doanh thu hàng tỷ đồng mỗi năm.

Xem thêm: 'Vua' sen đá ở xứ hoa Đà Lạt

FacebookMySpaceTwitterDiggGoogle BookmarksLinkedinRSS FeedPinterest
Bạn đang ở: Home Thông Tin Tin Nhanh Đà Lạt