Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt khám miễn phí cho hàng trăm người dân

Tin Tức Đà Lạt

Sáng 02/11, tạiKhách sạn Bích Đào (số 8 Triệu Việt Vương, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng),BVĐKHoàn Mỹ Đà Lạt đãtổ chức khám bệnh miễn phí cho người dân TP. Đà Lạt.

 

Từ sáng sớm đã có rất đông người dân đến để được các y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt khám, xét nghiệm bệnh (Ảnh: VH)

Hàngtrăm người dân trên địa bàn TP. Đà Lạt đã đến đây từ rất sớm để lâýsố thứ tự, điền tờ khai cá nhân, chờ tới lượt mìnhđể được cácy, bác sĩ theo dõi huyết áp, xét nghiệm nhómmáu, kiểm tra đường huyết để phát hiện tiểu đường và làm xét nghiệm viêm ganB...

Theo ghi nhận củaPV, đa số người dân đến thăm khám là các cô, chú lớntuổi, nhiều cặp vợ chồng cùng chở nhau đi, thậm chí nhiều ngươìđưa cả gia đình, con cái đến khám.

Đa số người dân đến khám là các cô, chú lớn tuổi (Ảnh: VH)

Sau khi đượcthăm khám, người dân còn được tư vấn bệnh và chờ khoảng 1 giờ sau để nhận kếtquả xét nghiệm của mình rồi ra về.

Bà Hương, nhà ở thôn Cầu Đất, xã Xuân Trường, TP. Đà Lạt,cách nơi tổ chức khám bệnh hơn 20km, kể, con gái bà thường xuyên theo dõi trangFacebook của BVĐK Hoàn Mỹ. Hôm qua thấy bệnh viện thông báo có khám bệnh miễnphí nên sáng nay đã chở bà đến đo huyết áp và xét nghiệm tiểu đường. Sẵn tiện congái bà làm xét nghiệm viêm gan B.

Trao đổi với Doanhnghiệp Việt Nam, chị Định Thị Phương Lan, Phòng Marketing BVĐK Hoàn Mỹ Đà Lạt, cho biết, đây là hoạt động thườngxuyên của đơn vị, nhất là với bà con vùng sâu, vùng xa, đồngbào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh.

Tháng 9 vừa rồi, đoàn cán bộ, y, bácsĩ của Bệnh viện cũng đã về với bà conxã ĐaQuyn (huyện Đức Trọng) để khám bệnh,siêu âm, phát thuốc và tặng quà cho hơn 300 người dân.

Một số bạn trẻ đến khám bệnh và làm xét nghiệm (Ảnh: VH)

Chị Lan cũng cho biết thêm, năm nào cũng vậy, cứ trước Tết Nguyên đán khoảng 1 tháng, bệnh viện lại tổ chức chương trình “Xuânyêu thương”, để các y, bác sĩ của đơn vị đến phát quà cho bà con khó khăn trên địa bàn TP. Đà Lạt, giúp bà con “đỏ lửa”,vui Xuânđón Tết”.

BVĐK Hoàn Mỹ Đà Lạt là thành viên của Tập đoàn Y khoaHoàn Mỹ - hệ thống bệnh viện, phòng khám tư nhân lớn nhất Việt Nam. Đi vàohoạt động từnăm 2008 với sứ mệnh mang tới cho người dân Lâm Đồng vàkhu vực Tây Nguyên dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý,giúp người dân được khám, chữa bệnh hiệu quả mà không còn phải di chuyển xa xôivà tốn kém.

 

Đến nay, Bệnh viện đã không ngừng phát triển và đáp ứng đượccác yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp, góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyếntrên;tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh nhân tới khám và điều trị mỗi ngày tại các chuyênkhoa và đã trở thành một địa chỉ tin câỵvà quen thuộc của người dân Lâm Đồng và các tỉnh,thành lân cận.

 

OnlyDalat theo Viên Hữu (Báo Mới)