Cô gái khỏa thân ở Đà Lạt trong ảnh Capdoitinhyeu

Tin Tức Đà Lạt

Loạt ảnh cô gái khỏa thân trong đồi thông ở Đà Lạt khiến dân mạng sôi sục từ chiều tối qua đến nay.

 

Chụp ảnh khỏa thân khắp nơi nhưng luôn che mặt

Đầu tháng 8.2018, Á hậu Thư Dung bị dư luận lên án khi cùng chân dài khác mặc quần lót lọt khe, cố tình tạo dáng hoặc tốc váy trước gió ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt. Riêng người dân Đà Lạt chỉ trích hai chân dài làm ô uế mảnh đất cao nguyên yên bình.

Chiều 30.8, Á hậu Thư Dung cùng một nữ MC và hai chân dài là sinh viên bị trinh sát Đội 6, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM bắt quả tang bán dâm trong hai khách sạn nằm ở đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 và đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP.HCM .

Điều hành đường dây bán dâm ngàn đô của á hậu, MC, diễn viên và sinh viên, tú ông Kiều Đại Dũ tiết lộ là đạo diễn bộ ảnh phản cảm của Á hậu Thư Dung ở Đà Lạt để cô lấy tiếng và dễ chào hàng với đại gia.

Chiều tối qua, trên một số nhóm Facebook lan truyền loạt ảnh cô gái khỏa thân trong đồi thông Đà Lạt nhưng che kín mặt. Trên mỗi ảnh có gắn chữ Capdoitinhyeu.

 

Hai trong những ảnh M khỏa thân ở Đà Lạt.

Nhiều người nóng mắt trước loạt ảnh phản cảm này và muốn biết danh tính cô gái khỏa thân. Một số người lại dự đoán chân dài chụp ảnh khỏa thân để lấy tiếng như Á hậu Thư Dung.

Thế nhưng, theo tìm hiểu của người viết, cô gái này có biệt danh B, nghiện sex và chụp ảnh khỏa thân nhưng không muốn ai biết mặt hay tên tuổi của mình. Sốc hơn khi tác giả loạt ảnh nóng chính là chồng cô, có biệt danh M.

M từng tung loạt ảnh khỏa thân của B lên diễn đàn khiêu dâm từ năm 2015 và cảm thấy phấn khích khi được nhiều người ủng hộ. Thời gian sau đó, M liên tục chia sẻ ảnh lõa lồ của B hay cả hai lên diễn đàn này, thậm chí còn tạo trang cá nhân trên mạng xã hội Tumblr để đăng ảnh nóng.

Không riêng Đà Lạt mà bất cứ nơi nào đặt chân đến và vắng người, cặp đôi đều tranh thủ "tác nghiệp".

M chụp ảnh vợ khoe thân ở khắp nơi.

Do bị điều tra cuộc sống riêng tư và nhiều người phát tán ảnh khỏa thân khắp trên Facebook, mới đây M và B đã tạm đóng trang cá nhân trên Tumblr. Có lẽ cặp đôi nghiện sex sợ bị công an sờ gáy.

“Mình đã nhắc mấy bạn rồi. Mấy bạn xem ảnh nên lịch sự. Vợ chồng mình chia sẻ ảnh chỉ để mọi người thưởng thức cái đẹp chứ không phải để tìm ảnh nguyên mặt hay Facebook. Các bạn cứ tiếp tục chia sẻ ảnh ra các trang web, đặc biệt là Facebook thì mình sẽ khóa các tài khoản Tumblr...”, M cho biết trước khi khóa trang Tumblr.

Hồi tháng 7.2017, M thông báo vì bị một số thành viên trên diễn đàn điều tra và hăm dọa nên không còn hứng thú chia sẻ ảnh nóng của vợ nữa.

Người nghiện chụp ảnh khỏa thân, khoe hàng mắc chứng tình dục lộ thân

Theo bác sĩ Phạm Vũ Thiên - Trung tâm Sáng kiến về sức khỏe và dân số (CCIHP, Bộ Y tế), những người nghiện chụp ảnh khỏa thân hay có được khoái cảm khi người khác nhìn thấy cơ thể mình, mắc chứng tình dục lộ thân.

Đây là hành vi tình dục, không phải là bệnh và việc dùng các trị liệu tâm lý cũng chưa làm thay đổi được động lực của họ. Dù người tình dục lộ thân có thể nhận biết những hành động phương hại đến người khác, nhưng khó có thể kiểm soát mong muốn được bộc lộ cơ thể trước mặt mọi người để đáp ứng những xúc cảm tình dục của bản thân.

Thực tế vẫn có thể xảy ra những hành vi bắt chước và có những người giả bị tình dục lộ thân với mục đích quấy rối người khác. Rất khó có thể phân định người tình dục lộ thân thật và giả.

OnlyDalat theo Nhân Hoàng (Một Thế Giới)