Đà Lạt tổ chức giải đua Pedalo dịp lễ 2 tháng 9

Tin Tức Đà Lạt

 Sở VH - TTDL sẽ tổ chức giải đua xe đạp nước (pedalo) tại hồ Xuân Hương Đà Lạt, để tạo sân chơi làm mạnh, hấp dẫn cho các cơ quan, đơn vị và du khách trong dịp lễ 2/9.

 

Theo đó, đối tượng tham gia giải sẽ là các đoàn viên thanh niên thuộc Công đoàn cơ sở Khối IV bao gồm Sở Văn hóa Thể thao Du lịch, Sở  Lao động Thương binh Xã hội,  sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và công nghệ, Bảo hiểm Xã hội, Đài PT-TH Lâm Đồng và các đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Lâm Đồng, Công đoàn ngành Y tế và Sở Giáo dục Đào tạo. Bên cạnh đó, du khách khi đến tham quan nghỉ dưỡng tại Đà Lạt dịp này muốn tham gia giải Pedalo cũng có thể đăng ký và tham dự.

Cụ thể, giải đua Pedalo được tổ chức theo hình thức đôi nam và đôi nam nữ, có lộ trình thi đấu dài khoảng 300m, xuất phát từ nhà hàng Thủy Tạ đến nhà hàng Thanh Thủy và quay ngược về vị trí xuất phát. Các cá nhân, tổ chức tham gia có thể đăng ký danh sách và gửi về Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Lâm Đồng. ĐT: 02633.3520585. Riêng đối với khách du lịch có thể đăng ký tại Nhà hàng Thủy Tạ, số 2 – 4 đường Trần Quốc Toản, phường 1 Đà Lạt. Điện thoại: 02633812285 hoặc 02633.3824377./.

Theo Tuyết Ngọc (Lamdongtv)