Vụ Á hậu Thư Dung chụp ảnh "bôi bẩn" Đà Lạt: Xử điểm du lịch chui

Tin Tức Đà Lạt

Cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã vào cuộc xử lý điểm du lịch chui "Tuyệt Tình Cốc" liên quan đến vụ xuất hiện hình ảnh phản cảm ăn mặc hở hang, lố bịch của Á hậu Thư Dung bị cho là "bôi bẩn" TP Đà Lạt.

 

Sáng nay (16-8), ông Phạm Triều, Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương (Lâm Đồng), cho biết: "UBND huyện Lạc Dương đã giao Công an huyện, Phòng CSGT và các đơn vị liên quan phối hợp cùng Thanh tra Sở VH-TT-DL tỉnh Lâm Đồng vào cuộc xử lý điểm du lịch tự phát "Tuyệt tình cốc" nằm trên địa bàn do ông Trần Văn Hoạt tự ý đặt bè trên mặt nước và đứng ra thu phí trái phép liên quan đến nhóm người ăn mặc hở hang, phản cảm".

Theo ông Triều, huyện đã giao nhiệm vụ Phòng CSGT trực tiếp vào cuộc xử lý dứt điểm những phương tiện vận chuyển chưa được phép hoạt động nhằm tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra. "Bởi vị trí điểm du lịch Tuyệt Tình Cốc nguyên là mỏ đá đã bị bỏ hoang nên rất nguy hiểm khi người dân tham quan ở đây" - ông Triều cho biết thêm.

Những hình ảnh phản cảm

Nhiều ngày qua, cư dân mạng bất ngờ lan truyền hình ảnh và series clip về hai chân dài hở hang, chụp ảnh phản cảm tại địa điểm du lịch Tuyệt tình cốc, Đà Lạt. Ngay khi được chia sẻ, bộ ảnh và clip trên lập tức bị nhiều người lên án gay gắt bởi trang phục hở hang, cách tạo dáng lố bịch, phản cảm và đặc biệt tự ý chặt bẻ rừng thông để lại hình ảnh xấu cho địa điểm du lịch Tuyệt tình cốc.

Phản cảm gây bức xúc.

Ngô Anh Tuấn, một trong những người dân Đà Lạt, bức xúc: "Sáng sớm nhìn thấy cảnh này của ê-kíp quay mấy ngày qua. Ai cho phép bẻ thông vậy? Á hậu hẳn hoi đó nha, Á hậu Thư Dung. Mọi người lên án mạnh vào hành động này. Mình biết chắc chắn rằng ê-kíp này khi quay không xin phép, rồi bẻ thông...".

Không chỉ chụp ảnh hở hên, nhóm người này còn tự ý bẻ thông gây phẫn nộ dư luận

Ngoài ra, Facebook có tên Hung Chu Quoc cũng tỏ ra bức xúc: "Là á hậu, không có nghĩa là được phép tàn phá môi trường thiên nhiên, cũng như môi trường văn hóa của Đà Lạt nhé".

Liên quan đến việc dùng cơ thể "bôi bẩn" cảnh quan Đà Lạt mà Báo Người Lao Động phản ánh, bà Nguyễn Thị Nguyên, Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Lâm Đồng, cho biết: "Vụ việc đã giao các bên liên quan kiểm tra sau khi có kết quả cụ thể sẽ xử lý nghiêm đúng quy định".

 

Theo Đình Thi (NLDO)