BV Hoàn Mỹ Đà Lạt khám sàng lọc và phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí

Tin Tức Đà Lạt

Vào sáng ngày thứ 7, ngày 30/6, tại BV Hoàn Mỹ Đà Lạt sẽ diễn ra chương trình khám sàng lọc và phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí cho người cao tuổi có các triệu chứng của bệnh đục thủy tinh thể như: Mắt nhìn mờ, thị lực suy giảm, nhìn lòe sáng, quáng gà, ra nắng nhìn mờ hơn nơi râm mát, nhìn một vật thành hai hoặc thường xuyên thay đổi kính đeo mắt.

 

Chương trình khám sàng lọc và phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí được Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo - Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Lâm Đồng cùng BV Hoàn Mỹ Đà Lạt phối hợp tổ chức và do đoàn bác sĩ khoa Mắt - BV Nguyễn Trãi TPHCM tiến hành thăm khám, phẫu thuật.

Thời gian khám sàng lọc bắt đầu từ 7g30 - 11g ngày 30/6/2018, phẫu thuật từ lúc 9g cho đến khi hết bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật.

Sau khám sàng lọc, những người được chỉ định phẫu thuật đục thủy tinh thể sẽ được siêu âm, kiểm tra thị lực, xét nghiệm máu và phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo miễn phí. Bệnh nhân sau phẫu thuật sẽ được phát thuốc điều trị và được BV Hoàn Mỹ Đà Lạt bố trí nơi nghỉ chờ tái khám và thay băng.

Người bệnh có thể lấy số thứ tự trực tiếp tại BV Hoàn Mỹ Đà Lạt vào lúc 6g ngày 30/6 hoặc liên hệ số điện thoại 0972 025 892 (Ms Lan) sẽ có nhân viên giữ số thứ tự.

 

BV Hoàn Mỹ Đà Lạt

Đồi Long Thọ, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

ĐT: 0263 3510 878

Website: hoanmydalat.vn