Đà Lạt: Va chạm với xe tải, 2 người đi xe máy thương vong

Tin Tức Đà Lạt

Sau cú va chạm với xe tải, 2 người đàn ông đi xe máy ngã ra đường, một người tử vong và một người bị thương nặng.

 

Chiều 18.5, trên đường Pasteur (phường 4, TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến 1 người chết tại chỗ, 1 người nhập viện. Ông Trương Văn Bình (phường 7, TP. Đà Lạt) cho biết: “Khoảng 16h, tôi đang đi phía sau chiếc xe máy của hai người đàn ông thì bất ngờ thấy xe họ tông vào đầu xe tải, dù xe tải đã đánh lái nhưng vẫn không tránh được va chạm”.

Hiện trường vụ tai nạn.


Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ông Tôn Thất Hùng (50 tuổi, ngụ phường 4, TP. Đà Lạt) điều khiển xe máy BKS 49V3- 2296 chở một người đàn ông ngồi sau lưu thông theo hướng từ đường Trần Lê lên đường Triệu Việt Vương. Khi xe đến gần trước cổng TAND TP.Đà Lạt thì bất ngờ tông vào xe tải mang BKS 49C- 154.40 do ông Lê Hồ Hữu Toàn (sinh năm 1991, ngụ tại Ngô Quyền, TP Đà Lạt) chạy theo chiều ngược lại.

Dù đã cố đánh lái nhưng tài xế xe tải vẫn không tránh khỏi va chạm với hai người điều khiển xe máy.

Sau cú va chạm mạnh, hai người trên xe máy bị ngã xuống đường. Hậu quả, ông Hùng tử vong tại chỗ, người còn lại bị thương nặng được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, CSGT đã đến phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Văn Long (Báo Dân Việt, 18/5/2018)