Chùm ảnh: Tất bật chuẩn bị cho ngày khai màn Đà Lạt Ultra Trail 2018

Tin Tức Đà Lạt

Sáng 15/3 tại Quảng trường Lâm Viên, Thành phố Đà Lạt, hàng chục thành viên BTC Đà Lạt Ultra Trail 2018 (DLUT 2018) tất bật hoàn thành khối công việc đồ sộ để chuẩn bị ngày khai mạc giải.

 

Đây là lần thứ hai giải chạy vượt địa hình được tổ chức tại thành phố cao nguyên Đà Lạt do vậy BTC đã lên phương án rất kĩ cho địa điểm tổ chức giải thể thao quy tụ gần 2500 runner tham dự.

Quảng trường Lâm Viên tuy không phải là địa điểm xuất phát hay về đích của giải nhưng là địa điểm quan trọng nhất để tổ chức lễ khai mạc, bế mạc và trao giải.

Nên BTC đã thiết kế một khu vực tổ chức sự kiện vô cùng quy mô...

...với đầy đủ hệ thống banner, biểu tượng...

...hay rất nhiều bảng thông tin về cuộc đua được đặt khắp quảng trường để các runner dễ dàng tìm hiểu mọi thông tin cần thiết.

Bên cạnh đó các hệ thống ki-ốt cho các thương hiệu, nhà tài trợ...

...màn hình led...

...sân khấu chính...

...hay các tấm áp phích lớn về cuộc đua...

...cũng đã được hoàn thành hơn 90% khối lượng công việc đề ra.

Đặc biệt tại Đà Lạt Ultra Trail 2018 cũng có sự góp mặt của rất nhiều tình nguyện viên...

...là các runner hoặc những người đam mê thể thao tại Đà Lạt nhiệt tình tham gia.

Điều đó đã giúp cho các thành viên BTC tập trung hơn vào các công việc của mình như lên các phương án tổ chức sự kiện...

...hay phân công nhân sự phát hành thẻ cho những người có nhiệm vụ tham gia.

Một điểm đáng lưu ý nữa đó là DLUT 2018 sẽ trang bị các runner tham dự mỗi người một chiếc còi phục vụ mục đích cứu hộ khi họ xảy ra vấn đề trên đường chạy xuyên rừng.

Và với tất cả những sự chuẩn bĩ kỹ lưỡng trên, tất cả đều tin rằng Đà Lạt Utra Trail 2018 sẽ diễn ra thành công, an toàn, đem lại những phút giây đáng nhớ cho tất cả những ai tham dự.

 

OnlyDalat theo Hải Đăng web thể thao