Ngày 20/7/2018, đã diễn ra Hội thảo khoa học “Phát huy văn hóa ứng xử người Đà Lạt góp phần xây dựng hình ảnh du lịch Lâm Đồng: Văn minh - Thân thiện - An toàn”. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 125 năm Đà Lạt hình thành và phát triển…

Khu vườn với diện tích 8.000m2 nhưng được trồng đến 400 loại hoa hồng, trong đó nhiều loài hoa hồng quý hiếm của ông Trần Văn Đắt, đường Đặng Thái Thân, phường 3, TP. Đà Lạt (Lâm Đồng). Khu vườn này đã được ông Đắt vun trồng trong hơn 20 năm, có nhiều loại hoa hồng pha nhiều màu mới lạ, độc đáo khiến người mua rất ưa chuộng.

Nếu như trước kia phố núi Đà Lạt thơ mộng, yên bình chỉ trở nên đông đúc, nhộn nhịp trong những dịp lễ, tết thì giờ đây cuối tuần nào Đà Lạt cũng đông nghẹt khách, kéo theo đó là sự quá tải về giao thông, các dịch vụ du lịch, đặc biệt là giá phòng nghỉ tăng cao so với những ngày khác trong tuần.

Ngày 5-7, Công an thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng), cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Phan Long Thành (26 tuổi, ngụ thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) và Nguyễn Đình Sơn (23 tuổi, ngụ huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) về tội “trộm cắp tài sản”.

Chiếc Airbus A320 của hãng Jetstar Pacific từ Hà Nội đi Đà Lạt sau khi đến sân bay Liên Khương đã phải chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh do thời tiết xấu dưới mức an toàn cho phép. Sự việc diễn ra trưa nay (16/7).

Bai Khac...