Tối 26-12, UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức đêm hội “Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành”. Đây là một trong 16 chương trình chính của Festival hoa Đà Lạt lần thứ VII năm 2017. Tại đêm hội, 125 tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp, du lịch tiêu biểu trên địa bàn được tôn vinh.

Trong khuôn khổ Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII năm 2017, ngày 26/12, UBND tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch. Tỉnh đã kêu gọi 53 dự án với 3 dự án cấp quốc gia, 50 dự án cấp tỉnh.

Kể từ khi bác sĩ Yersin tìm ra cao nguyên Lang Biang, Đà Lạt trở thành tên gọi quen thuộc có sức hút mãnh liệt đối với du khách. Vùng đất này vẫn còn ẩn chứa nhiều điều không phải ai cũng biết.

Ngày 17/12, tại chùa Linh Phước (thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng), được sự ủy quyền của Liên minh Kỷ lục Thế giới (World Records Union), Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã trao Bằng chứng nhận Kỷ lục Thế giới cho công trình Tượng Phật Quán Thế Âm bằng hoa bất tử lớn nhất thế giới của chùa Linh Phước.

Sống trong một ngôi nhà nhỏ giữa một khu vườn ngập tràn hoa oải hương trên núi, cuộc sống của Tường Miên bình yên với cỏ cây và những chú miu chăm chỉ. Ít ai biết rằng Tường Miên vốn sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn và để có được một cuộc sống bình dị như hiện tại là điều không mấy dễ dàng.

Bai Khac...