Bài Viết Hàng Đầu

Các mặt hàng nông sản tặng Trường Sa có thể tích trữ được dài ngày trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Tối 26-12, UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức đêm hội “Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành”. Đây là một trong 16 chương trình chính của Festival hoa Đà Lạt lần thứ VII năm 2017. Tại đêm hội, 125 tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp, du lịch tiêu biểu trên địa bàn được tôn vinh.

Trong khuôn khổ Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII năm 2017, ngày 26/12, UBND tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch. Tỉnh đã kêu gọi 53 dự án với 3 dự án cấp quốc gia, 50 dự án cấp tỉnh.

Thành phố Đà Lạt được ghi nhận hình thành từ năm 1893, thời điểm bác sỹ Alexandre Yersin lần đầu đặt chân đến cao nguyên Lâm Viên. Mặc dù vậy, trước thời kỳ này đã có nhiều nhà thám hiểm khác từng tới Lâm Viên, vùng đất vốn là nơi cư trú của những cư dân người Lạch.

"Tòa nhà" đầu tiên ở Đà Lạt là một đồn binh lợp lá vào năm 1898, tiếp theo đó là nhà bằng gỗ lợp tôn của viên công sứ Pháp năm 1900. Hotel du Lac mở cửa vào năm 1907. Năm 1916 người Pháp cho xây dựng thêm Hotel du Langbian Palace. ([3]).

Lập trên cao nguyên Lâm Viên đồi núi chập chùng, Ðà Lạt là một đô thị nghỉ mát xinh đẹp nằm giữa những khu rừng thông, thác nước thơ mộng: Ðà Lạt là thành phố của tuổi trẻ, tình yêu và kỷ niệm.

Ngày nay khi đi du lịch thường du khách sẽ không cầm nhiều tiền mặt và gần như ai cũng có một đến vài thẻ ATM, việc làm này vừa tiện ích vừa an toàn. Tuy nhiên khi lần đầu tiên đến một vùng đất lạ thì Du khách sẽ không khỏi bỡ ngỡ và mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm Ngân Hàng cũng như điểm đặt máy ATM. Onlydalat giới thiệu một số điểm đặt ATM trên địa bàn TP Đà Lạt để Du khách biết, Hy vọng sẽ giúp ích cho Du khách khi đến với Đà Lạt.

Bữa nay đi Sài Gòn công tác, sau khi đặt cọc 1tr500K để thuê xe máy thì thấy hết xăng, tại nơi lạ mình loay hoay kiếm cây xăng thật khó, hỏi mãi mới được. Chợt nghĩ mình phải giới thiệu địa chỉ các cây xăng, trạm xăng dầu tại Đà Lạt để Du khách có thể dễ dàng tìm thấy trên Onlydalat.

Bản đồ du lịch Đà Lạt, ban do du lich da lat, Bản đồ Đà Lạt, ban do da lat, bản đồ đà lạt 2017, ban do da lat 2017, bản đồ TP Đà Lạt, ban do TP da lat, bản đồ thành phố đà lạt, ban do thanh pho da lat, ban do dalat, Bản đồ vị trí ATM tại Đà Lạt, Bản đồ vị trí cây xăng tại Đà Lạt, vị trí ATM tại Đà Lạt, vị trí cây xăng tại Đà Lạt, vi tri ATM tai Da Lat, Vi tri cay xang tai Da Lat, bản đồ đà lạt 2017, ban do da lat 2017, bản đồ đà lạt download, bản đồ Đà Lạt online, ban do da lat online, download bản đồ du lịch đà lạt, bản đồ đà lạt mới nhất, bản đồ đường phố đà lạt 

Ngày Hôm Nay : Mưa phùn ... Trời trong ... Gió mạnh 37 km/giờ 30 Độ , Giật 43 km/giờ ... Nhiệt Độ Cao Ban Ngày 21 C ...

Đêm Nay : Mưa phùn ... Có mây ... Gió mạnh 37 km/giờ 24 Độ , Giật 42 km/giờ ... Nhiệt Độ Thấp Tối Nay 16 C ...

Thứ Hai : Mưa phùn ... Trời trong ... Gió mạnh 39 km/giờ 22 Độ , Giật 42 km/giờ ... Nhiệt Độ Cao Ngày Mai 20 C ...

Ngày Hôm Nay : Có mây ... Gió 19 km/giờ 10 Độ ... Nhiệt Độ Cao Ban Ngày 23 C ...

Đêm Nay : Sương mù và mưa phùn ... Trời trong ... Gió 27 km/giờ 28 Độ ... Nhiệt Độ Thấp Tối Nay 17 C ...

Thứ Bảy : Trời trong ... Gió 34 km/giờ 32 Độ ... Nhiệt Độ Cao Ngày Mai 23 C ...

Ngày Hôm Nay : Sương mù và mưa phùn ... Trể ... Trời trong ... Gió 21 km/giờ 34 Độ ... Nhiệt Độ Cao Ban Ngày 23 C ...

Đêm Nay : Sương mù và mưa phùn ... Trời trong ... Gió 19 km/giờ 20 Độ ... Nhiệt Độ Thấp Tối Nay 17 C ...

Thứ Ba : Sương mù và mưa phùn ... Trời trong ... Gió 23 km/giờ 26 Độ ... Nhiệt Độ Cao Ngày Mai 24 C ...