Bài Viết Hàng Đầu

Chợ Đà Lạt trong bức ảnh của tạp chí Life năm 1961, thời điểm chợ mới được xây dựng. Chợ được khởi công xây dựng trên một vùng đất sình lầy, do kiến trúc sư Nguyễn Duy Đức thiết kế, nhà thầu Nguyễn Linh Chiểu thi công, hoàn thành vào năm 1960.

Đầu tháng 12/2018, tại Cầu Đất Farm, Chương trình “Phố Bên Đồi lần 3” kỷ niệm 125 năm TP. Đà Lạt sẽ diễn ra với thông điệp “Bảo tồn giá trị di sản đô thị; bảo vệ môi trường; phát triển bền vững”.

Dự án mô hình Làng đô thị Xanh tại Đà Lạt có quy mô 180ha, kinh phí thực hiện 943 tỷ đồng từ nguồn ngân sách Nhà nước và các nguồn vốn phối hợp khác. Các doanh nghiệp, người dân đầu tư vào đây theo danh mục kêu gọi đầu tư được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp theo quy định hiện hành.

UBND tỉnh Lâm Đồng vừa ban hành Đề án thí điểm xây dựng mô hình Làng đô thị xanh tại xã Xuân Thọ, thành phố Đà Lạt.

 

Theo đó, dự án mô hình Làng đô thị Xanh có quy mô 180ha, kinh phí thực hiện 943 tỷ đồng từ nguồn ngân sách Nhà nước và các nguồn vốn phối hợp khác.

Các hồ nước thơ mộng là điểm đến thu hút nhiều du khách khi ghé Đà Lạt, thành phố ngàn hoa xinh đẹp. Song những cảnh quan quyến rũ này còn nhiều điều thú vị có thể bạn chưa biết.

Trong xu thế phát triển chung, các cấp Chính quyền thường chú trọng đến tốc độ và mức tăng trưởng về kinh tế, nhưng chưa lường đến khoảng cách “chồng lấn” giữa 2 cực đô thị và nông thôn trong cùng một địa bàn thuộc cấp huyện / thành phố (TP) đang quản lý.

Thành phố Đà Lạt được ghi nhận hình thành từ năm 1893, thời điểm bác sỹ Alexandre Yersin lần đầu đặt chân đến cao nguyên Lâm Viên. Mặc dù vậy, trước thời kỳ này đã có nhiều nhà thám hiểm khác từng tới Lâm Viên, vùng đất vốn là nơi cư trú của những cư dân người Lạch.

Ngày nay khi đi du lịch thường du khách sẽ không cầm nhiều tiền mặt và gần như ai cũng có một đến vài thẻ ATM, việc làm này vừa tiện ích vừa an toàn. Tuy nhiên khi lần đầu tiên đến một vùng đất lạ thì Du khách sẽ không khỏi bỡ ngỡ và mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm Ngân Hàng cũng như điểm đặt máy ATM. Onlydalat giới thiệu một số điểm đặt ATM trên địa bàn TP Đà Lạt để Du khách biết, Hy vọng sẽ giúp ích cho Du khách khi đến với Đà Lạt.

Bữa nay đi Sài Gòn công tác, sau khi đặt cọc 1tr500K để thuê xe máy thì thấy hết xăng, tại nơi lạ mình loay hoay kiếm cây xăng thật khó, hỏi mãi mới được. Chợt nghĩ mình phải giới thiệu địa chỉ các cây xăng, trạm xăng dầu tại Đà Lạt để Du khách có thể dễ dàng tìm thấy trên Onlydalat.

Bản đồ du lịch Đà Lạt, ban do du lich da lat, Bản đồ Đà Lạt, ban do da lat, bản đồ đà lạt 2017, ban do da lat 2017, bản đồ TP Đà Lạt, ban do TP da lat, bản đồ thành phố đà lạt, ban do thanh pho da lat, ban do dalat, Bản đồ vị trí ATM tại Đà Lạt, Bản đồ vị trí cây xăng tại Đà Lạt, vị trí ATM tại Đà Lạt, vị trí cây xăng tại Đà Lạt, vi tri ATM tai Da Lat, Vi tri cay xang tai Da Lat, bản đồ đà lạt 2017, ban do da lat 2017, bản đồ đà lạt download, bản đồ Đà Lạt online, ban do da lat online, download bản đồ du lịch đà lạt, bản đồ đà lạt mới nhất, bản đồ đường phố đà lạt 

Ngày Hôm Nay : Trời trong ... Gió nhẹ 15 km/giờ 351 Độ ... Nhiệt Độ Cao Ban Ngày 28 C ...

Đêm Nay : Mưa nhẹ 2 mm ... Có mây ... Gió nhẹ 16 km/giờ 17 Độ ... Nhiệt Độ Thấp Tối Nay 21 C ...

Thứ Năm : Mưa nhẹ 2 mm ... Có mây ... Gió nhẹ 18 km/giờ 38 Độ ... Nhiệt Độ Cao Ngày Mai 24 C ...

Ngày Hôm Nay : Sương mù và mưa phùn ... Trời trong ... Gió lặng 4 km/giờ 323 Độ ... Nhiệt Độ Cao Ban Ngày 29 C ...

Đêm Nay : Mưa giông 9 mm ... Có mây ... Gió lặng 5 km/giờ 139 Độ ... Nhiệt Độ Thấp Tối Nay 21 C ...

Thứ Hai : Mưa giông 5 mm ... Có mây ... Gió lặng 5 km/giờ 311 Độ ... Nhiệt Độ Cao Ngày Mai 28 C ...

Ngày Hôm Nay : Trời trong ... Gió lặng 4 km/giờ 349 Độ ... Nhiệt Độ Cao Ban Ngày 28 C ...

Đêm Nay : Mưa giông 7 mm ... Có mây ... Gió nhẹ 9 km/giờ 78 Độ ... Nhiệt Độ Thấp Tối Nay 20 C ...

Chủ Nhật : Sương mù và mưa phùn ... Trời trong ... Gió lặng 1 km/giờ 335 Độ ... Nhiệt Độ Cao Ngày Mai 29 C ...