Bài Viết Hàng Đầu

Ông Nguyễn Hồng Hải, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Bình Thuận cho biết, có ít nhất 34 điểm bị sạt lở nghiêm trọng do ảnh hưởng từ mưa lũ suốt những ngày qua đã khiến QL 28B tê liệt hoàn toàn.

Sau một thời gian tạm ngừng bán vé, Jetstar Pacific Airlines sẽ bán vé tuyến bay Huế - Đà Lạt trở lại từ ngày 1/12.

Thành phố Đà Lạt vừa yêu cầu các đơn vị có chức năng gồm Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Kinh tế, UBND các phường, xã trên địa bàn phối hợp các đơn vị liên quan cùng tổ chức tuyên truyền, vận động người dân, nhất là người dân sinh sống, sản xuất nông nghiệp dọc 2 bên bờ suối không vứt rác xuống dòng suối gây ô nhiễm nguồn nước; thường xuyên nạo vét, thu gom rác, phát quang lòng suối để đảm bảo môi trường, cảnh quan, chống ngập úng, phòng chống thiên tai.

Thành phố Đà Lạt được ghi nhận hình thành từ năm 1893, thời điểm bác sỹ Alexandre Yersin lần đầu đặt chân đến cao nguyên Lâm Viên. Mặc dù vậy, trước thời kỳ này đã có nhiều nhà thám hiểm khác từng tới Lâm Viên, vùng đất vốn là nơi cư trú của những cư dân người Lạch.

"Tòa nhà" đầu tiên ở Đà Lạt là một đồn binh lợp lá vào năm 1898, tiếp theo đó là nhà bằng gỗ lợp tôn của viên công sứ Pháp năm 1900. Hotel du Lac mở cửa vào năm 1907. Năm 1916 người Pháp cho xây dựng thêm Hotel du Langbian Palace. ([3]).

Lập trên cao nguyên Lâm Viên đồi núi chập chùng, Ðà Lạt là một đô thị nghỉ mát xinh đẹp nằm giữa những khu rừng thông, thác nước thơ mộng: Ðà Lạt là thành phố của tuổi trẻ, tình yêu và kỷ niệm.

Ngày nay khi đi du lịch thường du khách sẽ không cầm nhiều tiền mặt và gần như ai cũng có một đến vài thẻ ATM, việc làm này vừa tiện ích vừa an toàn. Tuy nhiên khi lần đầu tiên đến một vùng đất lạ thì Du khách sẽ không khỏi bỡ ngỡ và mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm Ngân Hàng cũng như điểm đặt máy ATM. Onlydalat giới thiệu một số điểm đặt ATM trên địa bàn TP Đà Lạt để Du khách biết, Hy vọng sẽ giúp ích cho Du khách khi đến với Đà Lạt.

Bữa nay đi Sài Gòn công tác, sau khi đặt cọc 1tr500K để thuê xe máy thì thấy hết xăng, tại nơi lạ mình loay hoay kiếm cây xăng thật khó, hỏi mãi mới được. Chợt nghĩ mình phải giới thiệu địa chỉ các cây xăng, trạm xăng dầu tại Đà Lạt để Du khách có thể dễ dàng tìm thấy trên Onlydalat.

Bản đồ du lịch Đà Lạt, ban do du lich da lat, Bản đồ Đà Lạt, ban do da lat, bản đồ đà lạt 2017, ban do da lat 2017, bản đồ TP Đà Lạt, ban do TP da lat, bản đồ thành phố đà lạt, ban do thanh pho da lat, ban do dalat, Bản đồ vị trí ATM tại Đà Lạt, Bản đồ vị trí cây xăng tại Đà Lạt, vị trí ATM tại Đà Lạt, vị trí cây xăng tại Đà Lạt, vi tri ATM tai Da Lat, Vi tri cay xang tai Da Lat, bản đồ đà lạt 2017, ban do da lat 2017, bản đồ đà lạt download, bản đồ Đà Lạt online, ban do da lat online, download bản đồ du lịch đà lạt, bản đồ đà lạt mới nhất, bản đồ đường phố đà lạt 

Ngày Hôm Nay : Có mây ... Gió nhẹ 11 km/giờ 326 Độ ... Nhiệt Độ Cao Ban Ngày 27 C ...

Đêm Nay : Có thể có mưa ... Trời trong ... Gió nhẹ 16 km/giờ 348 Độ ... Nhiệt Độ Thấp Tối Nay 20 C ...

Thứ Năm : Mưa giông 7 mm ... Trời trong ... Gió 24 km/giờ 4 Độ ... Nhiệt Độ Cao Ngày Mai 27 C ...

Ngày Hôm Nay : Có mây ... Gió 18 km/giờ 291 Độ ... Nhiệt Độ Cao Ban Ngày 28 C ...

Đêm Nay : Mưa giông 5 mm ... Trời trong ... Gió lặng 3 km/giờ 311 Độ ... Nhiệt Độ Thấp Tối Nay 20 C ...

Thứ Ba : Mưa giông 6 mm ... Có mây ... Gió lặng 4 km/giờ 346 Độ ... Nhiệt Độ Cao Ngày Mai 28 C ...

Ngày Hôm Nay : Mưa phùn ... Chóng hết ... Trời trong ... Gió nhẹ 18 km/giờ 266 Độ ... Nhiệt Độ Cao Ban Ngày 28 C ...

Đêm Nay : Mưa giông 3 mm ... Có mây ... Gió nhẹ 14 km/giờ 288 Độ ... Nhiệt Độ Thấp Tối Nay 20 C ...

Thứ Hai : Trời trong ... Gió 27 km/giờ 296 Độ ... Nhiệt Độ Cao Ngày Mai 27 C ...