Bài Viết Hàng Đầu

Loạt ảnh về khu chợ Đà Lạt dưới đây giúp các độc giả hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của chợ trung tâm thành phố mộng mơ này.

Sáng 6-4, tại TP Đà Lạt, tỉnh lâm Đồng, tỉnh đoàn Lâm Đồng phối hợp cùng Bảo tàng tuổi trẻ Việt Nam, Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương khai mạc triển lãm ảnh, hiện vật với chủ đề “Sức sống Trường Sa”.

Sau lượt giá nông sản ở các tỉnh khác giảm giá, đến lượt các loại nông sản như khoai tây, hành tây ở thủ phủ rau củ Đà Lạt cũng "rủ" nhau giảm giá, nhiều nơi giá giảm chỉ còn 3.000-4.000 đồng/kg thu mua tại vườn.

Thành phố Đà Lạt được ghi nhận hình thành từ năm 1893, thời điểm bác sỹ Alexandre Yersin lần đầu đặt chân đến cao nguyên Lâm Viên. Mặc dù vậy, trước thời kỳ này đã có nhiều nhà thám hiểm khác từng tới Lâm Viên, vùng đất vốn là nơi cư trú của những cư dân người Lạch.

"Tòa nhà" đầu tiên ở Đà Lạt là một đồn binh lợp lá vào năm 1898, tiếp theo đó là nhà bằng gỗ lợp tôn của viên công sứ Pháp năm 1900. Hotel du Lac mở cửa vào năm 1907. Năm 1916 người Pháp cho xây dựng thêm Hotel du Langbian Palace. ([3]).

Lập trên cao nguyên Lâm Viên đồi núi chập chùng, Ðà Lạt là một đô thị nghỉ mát xinh đẹp nằm giữa những khu rừng thông, thác nước thơ mộng: Ðà Lạt là thành phố của tuổi trẻ, tình yêu và kỷ niệm.

Ngày nay khi đi du lịch thường du khách sẽ không cầm nhiều tiền mặt và gần như ai cũng có một đến vài thẻ ATM, việc làm này vừa tiện ích vừa an toàn. Tuy nhiên khi lần đầu tiên đến một vùng đất lạ thì Du khách sẽ không khỏi bỡ ngỡ và mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm Ngân Hàng cũng như điểm đặt máy ATM. Onlydalat giới thiệu một số điểm đặt ATM trên địa bàn TP Đà Lạt để Du khách biết, Hy vọng sẽ giúp ích cho Du khách khi đến với Đà Lạt.

Bữa nay đi Sài Gòn công tác, sau khi đặt cọc 1tr500K để thuê xe máy thì thấy hết xăng, tại nơi lạ mình loay hoay kiếm cây xăng thật khó, hỏi mãi mới được. Chợt nghĩ mình phải giới thiệu địa chỉ các cây xăng, trạm xăng dầu tại Đà Lạt để Du khách có thể dễ dàng tìm thấy trên Onlydalat.

Bản đồ du lịch Đà Lạt, ban do du lich da lat, Bản đồ Đà Lạt, ban do da lat, bản đồ đà lạt 2017, ban do da lat 2017, bản đồ TP Đà Lạt, ban do TP da lat, bản đồ thành phố đà lạt, ban do thanh pho da lat, ban do dalat, Bản đồ vị trí ATM tại Đà Lạt, Bản đồ vị trí cây xăng tại Đà Lạt, vị trí ATM tại Đà Lạt, vị trí cây xăng tại Đà Lạt, vi tri ATM tai Da Lat, Vi tri cay xang tai Da Lat, bản đồ đà lạt 2017, ban do da lat 2017, bản đồ đà lạt download, bản đồ Đà Lạt online, ban do da lat online, download bản đồ du lịch đà lạt, bản đồ đà lạt mới nhất, bản đồ đường phố đà lạt 

Ngày Hôm Nay : Trời trong ... Gió nhẹ 13 km/giờ 95 Độ ... Nhiệt Độ Cao Ban Ngày 28 C ...

Đêm Nay : Sương mù và mưa phùn ... Có mây ... Gió lặng 7 km/giờ 35 Độ ... Nhiệt Độ Thấp Tối Nay 19 C ...

Chủ Nhật : Sương mù và mưa phùn ... Trời trong ... Gió nhẹ 17 km/giờ 64 Độ ... Nhiệt Độ Cao Ngày Mai 27 C ...

Ngày Hôm Nay : Sương mù và mưa phùn ... Trời trong ... Gió 22 km/giờ 33 Độ ... Nhiệt Độ Cao Ban Ngày 25 C ...

Đêm Nay : Sương mù và mưa phùn ... Có mây ... Gió 22 km/giờ 48 Độ ... Nhiệt Độ Thấp Tối Nay 19 C ...

Thứ Ba : Mưa giông 3 mm ... Trời trong ... Gió nhẹ 18 km/giờ 51 Độ ... Nhiệt Độ Cao Ngày Mai 26 C ...

Ngày Hôm Nay : Mưa phùn ... Trể ... Trời trong ... Gió nhẹ 14 km/giờ 80 Độ ... Nhiệt Độ Cao Ban Ngày 26 C ...

Đêm Nay : Mưa phùn ... Có mây ... Gió nhẹ 9 km/giờ 45 Độ ... Nhiệt Độ Thấp Tối Nay 18 C ...

Thứ Sáu : Sương mù và mưa phùn ... Trời trong ... Gió nhẹ 18 km/giờ 57 Độ ... Nhiệt Độ Cao Ngày Mai 26 C ...