Truy tìm cô gái lên Đà Lạt chơi rồi ''tiện tay'' ẵm luôn chú chó của chủ quán cà phê đi mất

30 Jun 2019
409 times

Lại thêm vụ việc trộm chó xảy ra tại một quán cà phê tại Đà Lạt khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán khi một cô gái lên Đà Lạt chơi đã ''tiện tay'' ẵm luôn chú chó của chủ quán đi mất.

 

Mới đây, vụ việc trộm chó hy hữu xảy ra tại quán cà phê trứng tại Đà Lạt. Người chủ quán đã đăng tải thông tin chú chó mất tích và vị khách nữ ''kém duyên'' khi đã ''tiện tay'' ẵm chú chó của chủ cửa hàng đi mất khi lên đây uống cà phê.

Theo nội dung đăng tải, cô gái có nickname N.T cầu cứu cộng đồng mạng: ''Đà Lạt đã thành đất cho các bạn yêu chó... nhà người ta rồi hay sao. Cứ vài ngày lại có một vụ, nay đến lượt em Cá của mình bị bốc nhầm.

Có ai nhận ra các bạn nữ trong hình không cho mình xin ít info để mình chuộc Cá về.

Mình xin phép tag một số anh chị em vì các bạn trong hình là khách du lịch, có thể đến từ bất cứ nơi nào. Ai thấy phiền thì cho Jenn xin lỗi và gỡ tag giúp mình ạ''.

1

Bài viết này đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán

Đính kèm bài viết là hình ảnh một người con gái đang ẵm theo chú chó nhỏ màu vàng. Đây được cho là vị khách ''kém duyên'' đã bắt mất con chó của chủ quán cà phê đi mất. 

Vị khách nữ ''kém duyên'' đã ''tiện tay'' ẵm luôn con chó của chủ quán cà phê đi mất.

Người chủ của chú chó này đã lập tức đăng ảnh lên mạng xã hội để mong mọi người tìm giúp kẻ trộm trước khi họ mang chú chó nhỏ rời khỏi Đà Lạt. Trong bài đăng có các bức ảnh chụp nhìn thấy khá rõ mặt cô gái ẵm chú chó đi từ hình dáng, quần áo đến khuôn mặt.

4

Hình ảnh chú chó bị bắt cóc

Sự việc gây không ít phẫn nộ trong cộng đồng mạng, ai cũng lên án hành vi thiếu trung thực của vị khách trẻ này. Cư dân mạng cũng đồng lòng chia sẻ bài viết để nhanh chóng tìm lại chú chó tên Cá đáng thương.

 

Thành viên T.L bình luận: ''Thật sự chán cái ý thức, như thế này là cố tình trộm chó của người ta chứ vô tình cái gì nữa. Chán thật ấy, không biết bắt để bán hay có mục đích gì, chủ chú chó chắc ngày đêm nhớ mong lắm''.

''Lịch sự nên người ta mới gọi là ''bốc nhầm'' ấy chứ như thế này gọi là ăn cắp rồi. Mặt rõ thế kia thế nào cũng nhanh chóng tìm ra được, mọi người ơi, cần tích cực chia sẻ đi ạ, hình ảnh khách du lịch xấu xí quá'', bạn X.N viết.

Mặc dù vậy, nhưng những câu chuyện về người trẻ thiếu ý thức khi đi du lịch không phải chỉ mới xảy ra. Đó là chưa kể những thói quen xấu xí khác của 1 bộ phận không nhỏ khách du lịch khi đến đây như thói quen xả rác, phá hoại các công trình nổi tiếng thì nay còn có cả nạn trộm chó đắt tiền để mang về nuôi. Trước đó, cũng tại quán cà phê ở Đà Lạt từng xảy ra vụ ''bắt trộm'' chó mà người làm việc này lại còn là nhiếp ảnh gia. Mong rằng vụ việc cũng như một lời nhắc nhở đối với những ai thiếu ý thức khi đi du lịch.

THEO HELINO (afamily)

Rate this item
(0 votes)
Super User

Tôi là OnlyDalat, là một trong những Admin của trang OnlyDalat.com. Cảm ơn các bạn đã xem thông tin của tôi, hy vọng các bạn yêu thích và tiếp tục ủng hộ cho trang Onlydalat.com.

Website: onlydalat.com

OnlyDalat là website chuyên về Video và hình ảnh đẹp của Đà Lạt, hãy đăng ký email của bạn ở đây để nhận những thông báo mới.

Photo Gallery