Lại thêm một vụ việc khách du lịch 'vô tư' ẵm chó của quán cafe mang về ở Đà Lạt

26 Jun 2019
294 times

Cặp đôi này đã tự tiện vào khu vực quán khi quán chưa mở cửa để chụp hình. Sau đó, trên đường ra xe đã bế chú chó màu vàng lên xe và đi mất. 

 

Cách đây mọt thời gian không lâu, sự việc khách đến một tiệm cafe nổi tiếng ở Đà Lạt rồi tiện tay ”cầm” chó cưng về nhà đã gây bức xúc trong dư luận. Những tưởng sau vụ việc trên, các vị khách có thói ”tọc mạch” sẽ biết rút kinh nghiệm hơn, nhưng mới đây, lại có thêm một tình huống tương tự xảy ra.

Cụ thể, quán cafe nơi có chú chó bị bắt trộm tên là S.F, ở Đà Lạt. Fanpage của quán cafe này đã đăng tải bài viết kêu gọi Tìm chó con bị khách bắt trộm vào sáng ngày 25/6 vừa qua.

Theo camera của quán quay lại được, các bạn đi gồm 2 xe máy. Lúc đó quán chưa mở cửa, đã có hai hai bạn, gồm 1 nam 1 nữ, mặc dù hàng rào đã khoá, hai bạn đã tự ý bẻ rào chui qua và vào khu vực check-in của quán để chụp hình.

Trên đường ra về lấy xe, các bạn (cụ thể là bạn nữ như trong camera quay lại được) đã tiện tay cầm luôn chó con của quán mang theo.

Chúng tôi có thể bỏ qua hành vi lén lút, bò trộm qua hàng rào (và khiến hàng rào hư hỏng) lúc quán chưa mở cửa để tự tiện chụp hình, nhưng chó của chúng tôi thì vui lòng mang trả lại cho chúng tôi.

HÀNH VI ĂN CẮP CHÓ CON LÀ KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN ĐƯỢC!

Xin các bạn lưu ý, có thấy các bạn trong những hình ảnh được cắt ra từ camera dưới đây xin thông báo cho bọn mình được biết.

Mọi sự giúp đỡ, tụi mình xin được đội ơn các bạn!”


Vị khách này đến quán khá sớm, lúc quán còn chưa mở cửa tiếp khách.

Sau đó, cả hai đã tự phá hàng rào để vào chụp ảnh.

Hàng rào bị bung.

Ra chỗ gửi xe, bạn nữ bế chó lên…

Xe màu đỏ là một người trong nhóm bạn này.

Bạn nữ dửng dưng bế chó đi mất.

Đây là chú chó đã bị bắt đi.
Theo như những hình ảnh được cắt từ camera mà quán ghi lại, có thể thấy, cặp đôi đã đi qua hàng rào chưa được phép lúc quán chưa mở cửa để chụp hình. Sau đó, trên đường ra xe, đã bế chú chó màu vàng (trong số 2 chú chó xuất hiện lúc đó) lên xe và đi mất.

Hành vi này đã khiến cư dân mạng khá tức giận và nhanh tay share về với hy vọng tìm ra được danh tính của nhóm bạn trẻ trên. Một số ít các bạn khác cũng nghi ngờ đây là chiêu PR của quán cafe.

Liên hệ với đại diện của quán cafe, người này cho biết chú cún con bị mất vào tầm 6h50 sáng ngày 25/6. Mãi đến khi quán mở cửa thì nhân viên mới phát hiện được vì ca của nhân viên bắt đầu từ 7g sáng hoặc trễ hơn.

Bên quán hiện tại có 2 em cún, 1 chú màu đen và 1 chú màu vàng (đây chính là chú bị mất). Cả hai đều là dòng chó Nhật lai. Vì khu vực các bạn bắt em cún đi là trên bãi giữ xe của quán nên camera không soi rõ được biển số xe vì quá xa.

Được biết, sau khi đăng tải, nhờ sự giúp đỡ của cư dân mạng nên quán đã tìm thấy FB được cho là của cặp đôi trên, nhưng quán vẫn đang xem xét và làm rõ sự việc, chứ chưa vội đăng lên MXH.

Quán cũng khẳng định không dùng việc này để PR, chỉ mong muốn tìm lại được em chó vì từ khi em bị lấy mất, chú chó màu đen còn lại rất buồn và không chịu ăn uống.

Theo Cẩm Loan Báo Saostar.vn

Rate this item
(0 votes)
Super User

Tôi là OnlyDalat, là một trong những Admin của trang OnlyDalat.com. Cảm ơn các bạn đã xem thông tin của tôi, hy vọng các bạn yêu thích và tiếp tục ủng hộ cho trang Onlydalat.com.

Website: onlydalat.com

OnlyDalat là website chuyên về Video và hình ảnh đẹp của Đà Lạt, hãy đăng ký email của bạn ở đây để nhận những thông báo mới.

Photo Gallery