Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 36 tranh Cúp PetroVietnam – Đạm Cà Mau 2018

Chỉ còn vài ngày nữa Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 36 tranh Cúp PetroVietnam – Đạm Cà Mau 2018 sẽ chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu 29-Yersin, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất đã được Ban Tổ chức khẩn trương hoàn thành, sẵn sàng phục vụ các vận động viên và khán giả.

 

Khắp các tuyến đường tại trung tâm TP Đà Lạt đến nhà thi đấu 29-Yersin được trang trí băng rôn giới thiệu đến người dân về sự kiện Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 36.

Tại khu vực nhà thi đấu, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất đang được đội ngũ kỹ thuật khẩn trương hoàn tất.

Nhà thi đấu 29-Yersin được khánh thành vào năm 2011, nơi đây từng tổ chức thành công Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 31, năm 2013.

Hệ thống ánh sáng tiêu chuẩn cùng với 1.000 chỗ ngồi dành cho khán giả theo dõi các trận đấu của giải.

Nhiều trang thiết bị hiện đại đại như bàn thi đấu mới, thảm trải mới theo tiêu chuẩn quốc tế được Ban Tổ chức đưa vào sử dụng tại giải lần này.

Những chiếc bàn thi đấu theo tiêu chuẩn quốc tế được đội ngũ các nhân viên kỹ thuật vận chuyển, lắp đặt tại nhà thi đấu.

Bàn bóng bàn được sử dụng tại giải lần này mang thương hiệu Double Fish 235 đã được chứng nhận tiêu chuẩn thi đấu I.T.T.F của Liên đoàn Bóng bàn thế giới.

Hệ thống đồng hồ thông báo thời gian xin nghỉ với độ chính xác đến từng giây để các HLV cũng như VĐV có thể chủ động điều chỉnh thời gian hợp lý.

Trong sáng 20-5, Ban Tổ chức đã tiến hành bốc thăm thi đấu của các nội dung tranh tài.

Các VĐV hăng say tập luyện, sẵn sàng bước vào những trận tranh tài gay cấn phía trước.

 

OnlyDalat Theo Nhân Dân - Ảnh: DUY LINH