Cẩm nang du lịch Đà Lạt

Cẩm Nang Du Lịch Đà Lạt Trực Tuyến

Tàu Hỏa Tại Đà Lạt

Ngày đăng
Lượt xem: 6540

Nhà Ga Tàu Hỏa Đà Lạt nằm ở Phường 10, tp. Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam. Nhà Ga được xây dựng 1932 đến 1938 mới hoàn thành, nhà ga được người Pháp xây dựng nên lối kiến trúc mang đậm nét của Pháp, tổng chiều dài đường sắt từ Phan Rang đến Đà Lạt là 87km. Nhà ga lâu đời nhất được bộ Văn Hóa - Thông Tin Việt Nam công nhận là di tích lịch sử văn hóa quốc gia.

Xem thêm: Tàu Hỏa Tại Đà Lạt

Địa chỉ thuê xe đạp đôi Đà Lạt

Ngày đăng
Lượt xem: 6550

Xe đạp đôi một loại phương tiện di chuyển rất được nhiều du khách nhất là trẻ nhỏ và các bạn trẻ ưa thích khi đi du lịch Đà Lạt. Di chuyển quanh hồ Xuân hương bằng xe đạp đôi thật là một ý tưởng độc đáo nên thử của những đôi đang yêu và sẽ yêu khi đến với Đà Lạt. Từ cuối giờ chiều cho tới tối, người đạp xe không lo sự đơn độc trong cuộc hành trình mà trái lại có thể hòa nhập vào những đoàn xe của các bạn trẻ khác thật đông vui như một cuộc diễu hành.

Xem thêm: Địa chỉ thuê xe đạp đôi Đà Lạt

Địa chỉ và số điện thoại thuê xe máy tại Đà Lạt

Ngày đăng
Lượt xem: 6498

Khi đi du lịch tại Đà Lạt, nếu muốn tự khám phá Đà Lạt bạn chỉ cần mua một bản đồ hoặc in bản đồ du lịch trên trang Onlydalat ra hoặc sử dụng diện thoại thông mình sau đó thuê 1 xe gắn máy với giá từ 80-150K là bạn tha hồ vi vu và khám phá Đà Lạt.

Xem thêm: Địa chỉ và số điện thoại thuê xe máy tại Đà Lạt

FacebookMySpaceTwitterDiggGoogle BookmarksLinkedinRSS FeedPinterest
Bạn đang ở: Home Phương Tiện Khác