Cẩm nang du lịch Đà Lạt

Cẩm Nang Du Lịch Đà Lạt Trực Tuyến

Từ khóa: Phương tiện di chuyển tại Đà Lạt, phuong tien di chuyen tai da lat, xe bus đà lạt, xe bus da lat, tuyến xe bus tại Đà Lạt, taxi Đà Lạt, Thuê xe máy tại Đà Lạt, thue xe may tai da lat, thuê xe đạp đôi tại Đà Lạt, thue xe dap doi tai da lat, đường đến Đà Lạt, duong den da lat.

Địa chỉ thuê xe đạp đôi Đà Lạt

Ngày đăng
Lượt xem: 1722

Xe đạp đôi một loại phương tiện di chuyển rất được nhiều du khách nhất là trẻ nhỏ và các bạn trẻ ưa thích khi đi du lịch Đà Lạt. Di chuyển quanh hồ Xuân hương bằng xe đạp đôi thật là một ý tưởng độc đáo nên thử của những đôi đang yêu và sẽ yêu khi đến với Đà Lạt. Từ cuối giờ chiều cho tới tối, người đạp xe không lo sự đơn độc trong cuộc hành trình mà trái lại có thể hòa nhập vào những đoàn xe của các bạn trẻ khác thật đông vui như một cuộc diễu hành.

Xem thêm: Địa chỉ thuê xe đạp đôi Đà Lạt

Các hãng Taxi tại Đà Lạt

Ngày đăng
Lượt xem: 2005

Ngày này với công nghệ điện thoại thông minh, số Taxi của mỗi vùng miền đã được tích hợp trong 1 phần mềm cài sẵn trong điện thoại, ngoài ra để biết 1 số điện thại Taxi thì cũng không khó, có thể gọi 1080 hoặc hỏi khách sạn nơi cư trú. Tuy nhiên Only cũng giới thiệu số điện thoại cũng như các hãng Taxi tại Đà Lạt mà theo Only thì chất lượng phục vụ và giá cả là tốt để Du khách lựa chọn.

Xem thêm: Các hãng Taxi tại Đà Lạt

Địa chỉ và số điện thoại thuê xe máy tại Đà Lạt

Ngày đăng
Lượt xem: 2010

Khi đi du lịch tại Đà Lạt, nếu muốn tự khám phá Đà Lạt bạn chỉ cần mua một bản đồ hoặc in bản đồ du lịch trên trang Onlydalat ra hoặc sử dụng diện thoại thông mình sau đó thuê 1 xe gắn máy với giá từ 80-150K là bạn tha hồ vi vu và khám phá Đà Lạt.

Xem thêm: Địa chỉ và số điện thoại thuê xe máy tại Đà Lạt

Đường đến Đà lạt

Ngày đăng
Lượt xem: 101241

Đi bằng xe gắn máy:

Đây là cách thức đi cơ động và thoải mái nhất, thích hợp với những người du lịch dã ngoại, ngắm được nhiều cảnh đẹp.

 

Xem thêm: Đường đến Đà lạt

FacebookMySpaceTwitterDiggGoogle BookmarksLinkedinRSS FeedPinterest
Bạn đang ở: Home Thông Tin Phương Tiện Di Chuyển