Cẩm nang du lịch Đà Lạt

Cẩm Nang Du Lịch Đà Lạt Trực Tuyến

Từ khóa: Nhà thờ Đà Lạt, nha tho da lat, nhà thờ nổi tiếng đà lạt, nho tho noi tieng da lat, nhà thờ đẹp tại Đà Lạt, nha tho dep tai da lat.

Nhà thờ Con Gà Đà Lạt độc đáo qua lens fisheye

Ngày đăng
Lượt xem: 5990

Với niềm đam mê được đi du lịch đó đây và có máu nghệ thuật nhiếp ảnh, bạn trẻ Quách Ngọc đã dùng ống kính mắt cá ghi lại những góc đẹp rất độc đáo của nhà thờ con gà trên xứ sở Đà Lạt mộng mơ.

Xem thêm: Nhà thờ Con Gà Đà Lạt độc đáo qua lens fisheye

Nhà thờ Domaine de Marie (NT Mai Anh) Đà Lạt

Ngày đăng
Lượt xem: 74042

 Nhà thờ Domaine de Marie theo tiếng Pháp có nghĩa là Lãnh địa Đức Bà, còn được người dân Đà Lạt quen gọi là Nhà thờ Mai Anh (nằm trên đồi Mai Anh), một cụm kiến trúc bao gồm nhà nguyện và hai dãy nhà của tu viện nữ tử Bác Ái Thánh Vinh Sơn với tổng diện tích là 12ha nằm trên đường Ngô Quyền, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 1km về phía Tây Nam.

Xem thêm: Nhà thờ Domaine de Marie (NT Mai Anh) Đà Lạt

Nhà thờ gỗ Cam Ly Đà Lạt

Ngày đăng
Lượt xem: 5454

 Nhà thờ Cam Ly (Cam ly là tên một ngọn thác ở Đà Lạt) hay nhà thờ Sơn Cước là một nhà thờ của Giáo hội Công giáo Việt Nam tại thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam. Nhà thờ phục vụ chủ yếu cho người dân tộc thiểu số.

Xem thêm: Nhà thờ gỗ Cam Ly Đà Lạt

Nhà thờ Con Gà Đà Lạt

Ngày đăng
Lượt xem: 11890

 Nhà thờ Con Gà nằm trên đường Trần Phú, thành phố Đà Lạt. Nhà thờ Con Gà là một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu và cổ xưa nhất của Đà Lạt.

Xem thêm: Nhà thờ Con Gà Đà Lạt

FacebookMySpaceTwitterDiggGoogle BookmarksLinkedinRSS FeedPinterest
Bạn đang ở: Home Thắng Cảnh Nhà Thờ Đà Lạt