Cẩm nang du lịch Đà Lạt

Cẩm Nang Du Lịch Đà Lạt Trực Tuyến

Nhà Nghỉ Ngọc Trâm Anh Đà Lạt

Lượt xem: 1223

Là một nhà nghỉ đạt chuẩn của sở Văn Hoá Thể Thao Du Lịch Lâm Đồng, nhà nghỉ Ngọc Trâm Anh Đà Lạt với trang thiết bị, cơ sở vật chất còn rất mới sẽ mang lại những cảm giác thư giãn thoải mái, là một chỗ dừng chân đáng tin cậy đối với khách du lịch Đà Lạt.

Xem thêm: Nhà Nghỉ Ngọc Trâm Anh Đà Lạt

Nhà nghỉ Đà Lạt giá rẻ và hợp lý cho dân đi Phượt và du lịch Bụi

Lượt xem: 9669

Đà lạt là một thành phố thơ mộng và sâu lắng. Mỗi lần đến với Đà lạt tôi lại như ngỡ mình lạc vào một nơi nào đó trên đất Châu Âu. Những cánh rừng Thông đại ngàn như mở ra một khung cảnh kỳ ảo nên thơ. Đôi khi khiến lòng tôi như Chậm lại, bình lặng cảm nhận những hơi thở nhẹ nhàng của Đà Lạt. Và nếu đã là một người Việt Nam bạn nên một lần đến với Đà Lạt để hòa mình vào thiên nhiên và đơn giản hơn chỉ là Sống Chậm Lại.

Xem thêm: Nhà nghỉ Đà Lạt giá rẻ và hợp lý cho dân đi Phượt và du lịch Bụi

Nhà Nghỉ Linh Cát Đà Lạt

Lượt xem: 1037

Nằm ở con đường Nguyễn Chí Thanh nối liền với khu Hoà Bình và chợ Đà Lạt sầm uất, nhà nghỉ Linh Cát Đà Lạt có một vị trí thuận tiện để du khách có thể từ đây đi thăm thú nhiều nơi trong thành phố Đà Lạt.

Xem thêm: Nhà Nghỉ Linh Cát Đà Lạt

Nhà Trọ Sinh Viên Tại Đà Lạt

Lượt xem: 4464

 nha tro sinh vien tai da latNhà trọ cho Sinh viên, và người đi làm có thu nhập thấp Nhằm tạo điều kiện cho Sinh Viên tìm được phòng trọ nhanh nhất và thích hợp nhất.

Xem thêm: Nhà Trọ Sinh Viên Tại Đà Lạt

FacebookMySpaceTwitterDiggGoogle BookmarksLinkedinRSS FeedPinterest
Bạn đang ở: Home Khách Sạn Nhà Nghỉ Nhà Trọ Nhà Nghỉ Đà Lạt