Cẩm nang du lịch Đà Lạt

Cẩm Nang Du Lịch Đà Lạt Trực Tuyến

7 nhà hàng có nội thất đẹp dành cho các cặp đôi mới yêu

Ngày đăng
Lượt xem: 20

Đà Lạt - Thành phố tình yêu, nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, là điểm hẹn hò của đôi lứa yêu nhau, đến với Đà Lạt các cặp đôi có thể tận hưởng cảm giác tuyệt vời, lãng mạn, đắm chìm trong tình yêu với ngàn hoa, những điểm đến tuyệt đẹp và đặc biệt là những nhà hàng với nội thất vô cùng đẹp và sang trọng phù hợp với những cặp đôi mới yêu.

Xem thêm: 7 nhà hàng có nội thất đẹp dành cho các cặp đôi mới yêu

Nhà Hàng Ocean Palace Đà Lạt

Ngày đăng
Lượt xem: 3325

Với thiết kế sang trọng, nhà hàng Ocean Palace Đà Lạt ra đời từ năm 2005 nhằm đáp ứng nhu cầu sành ăn của thực khách tại Đà Lạt cũng như du khách khắp nơi đến thăm thành phố thơ mộng này có dịp thưởng thứng những món ăn chất lượng, nhưng giá cả cực kỳ hợp lý.

Xem thêm: Nhà Hàng Ocean Palace Đà Lạt

Nhà Hàng Bảo Khang Đà Lạt

Ngày đăng
Lượt xem: 22565

       Khi đặt chân đến nhà hàng, quán ăn nào đó, điều gì khiến thực khách nhớ mãi về nhà hàng ấy và muốn quay trở lại? Là không gian? Món ăn, hay phong cách phục vụ của các nhân viên?... Và với những ai dù chỉ một lần đặt chân đến nhà hàng BẢO KHANG, những yếu tố ấy sẽ trở thành thế mạnh của nhà hàng và chinh phục thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên...

Xem thêm: Nhà Hàng Bảo Khang Đà Lạt

Nhà hàng BlueMoon Đà Lạt

Ngày đăng
Lượt xem: 4734

Nằm khuôn viên khách sạn 4 sao Blue Moon, nhà hàng Blue Moon với cái tên lãng mạn, dịu dàng như ánh trăng xanh dịu mát sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi đến với nơi đây.

Xem thêm: Nhà hàng BlueMoon Đà Lạt

Nhà Hàng Song May Đà Lạt

Ngày đăng
Lượt xem: 2161

Là sự kết hợp đầy nghệ thuật giữa phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của núi rừng Tây nguyên  với kiến trúc nhà rường truyền thống  mang đậm bản sắc dân tộc.

Xem thêm: Nhà Hàng Song May Đà Lạt

FacebookMySpaceTwitterDiggGoogle BookmarksLinkedinRSS FeedPinterest
Bạn đang ở: Home Nhà Hàng Nhà Hàng Nhà Hàng