Cẩm nang du lịch Đà Lạt

Cẩm Nang Du Lịch Đà Lạt Trực Tuyến

Các mẫu cắm hoa Cúc đẹp

Ngày đăng
Lượt xem: 1366

Hoa cúc là loài hoa được trồng rất nhiều tại Đà Lạt với nhiều chủng loại và màu sắc khác nhau. Việc cắm hoa Cúc rất dễ cắm và cũng dễ cắm chung với các loại hoa khác, tuy nhiên để có những cách cắm sáng tạo cho hoa cúc thì không phải ai cũng biết. Sau đây là các mẫu cắm hoa cúc đẹp mà phụ nữ chúng mình nên biết.

Xem thêm: Các mẫu cắm hoa Cúc đẹp

Nguyên tắc cơ bản khi cắm hoa

Ngày đăng
Lượt xem: 1388

Nguyên tắc cắm hoa cơ bảnHoa là một vật vô giá mà thiên nhiên gửi đến cho con người. Hoa là sứ giả của cái đẹp với màu sắc tươi tắn, hình dáng xinh xắn, đường nét tuyệt mỹ, tượng trưng cho nguồn sống dồi dào.

Xem thêm: Nguyên tắc cơ bản khi cắm hoa

Cách cắm hoa để bàn

Ngày đăng
Lượt xem: 1518

Phòng khách nhà bạn trông sẽ rạng rỡ, tươi sáng hẳn lên với những bông hoa tươi. Bạn có thể tham khảo các cách cắm dưới đây với giỏ, hộp, cốc hoặc lọ thủy tinh.

Xem thêm: Cách cắm hoa để bàn

Hướng dẫn cắm hoa Cát Tường

Ngày đăng
Lượt xem: 1703

Huong dan cam hoa cat tuongĐà Lạt hiện trồng được nhiều loại Cát Tường đẹp bông to và nhiều màu sắc, giá loài hoa này cũng rẻ, tuy nhiên do cấu trúc của cành nên nhiều bạn cũng khá lúng túng khi cắm. Onlydalat giới thiệu bạn những cách đơn giản và dễ làm với hy vọng bạn sẽ có một bình bông đáng yêu trong nhà.

Xem thêm: Hướng dẫn cắm hoa Cát Tường

Cách cắm Hoa đẹp của chuyên gia cắm hoa Kally Ellis

Ngày đăng
Lượt xem: 1605

hướng dẫn cách cắm hoa đẹpĐể làm rực sáng nhà bằng những bông hoa tươi sáng, bạn không nhất thiết phải thâm thủng quỹ hoặc hao tổn sự kiên nhẫn. Dưới đây là gợi ý của chuyên gia cắm hoa Kally Ellis.

Xem thêm: Cách cắm Hoa đẹp của chuyên gia cắm hoa Kally Ellis

Bạn đang ở: Home