Cẩm nang du lịch Đà Lạt

Cẩm Nang Du Lịch Đà Lạt Trực Tuyến

Từ khóa: Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa, ky thuat trong va cham soc hoa, hướng dẫn trồng hoa, huong dan trong hoa, hướng dẫn chăm sóc hoa, huong dan cham soc hoa, cách trồng hoa, cach trong hoa

Kỹ thuật trồng và chăm sóc Hoa Anh Thảo

Lượt xem: 1373

Hoa Anh ThảoThiên Hồng (Cylamen) còn gọi là hoa Anh Thảo – một loài hoa dài ngày, thích hợp ở xứ lạnh và đất có độ pH 6,2 – 6,5. Đây là loại hoa cao cấp sử dụng cho mục đích chưng chậu. Thân cây thẳng đứng và khỏe, cao 30 – 36cm khi trưởng thành.

Xem thêm: Kỹ thuật trồng và chăm sóc Hoa Anh Thảo

Quy trình kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa Thiên Điểu

Lượt xem: 2233

Thien dieu1. Thời vụ trồng:

- Thiên Điểu là cây lâu năm, trồng xanh tốt quanh năm. Nhiệt độ phù hợp cho sinh trưởng và phát triển là 20-270C. Tại Vĩnh Phúc, có thể trồng thành 2 vụ: tháng 3-4 dương lịch và tháng 9-10 dương lịch.

Xem thêm: Quy trình kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa Thiên Điểu

Kỹ thuật trồng và chăm sóc Dừa cạn

Lượt xem: 2563

Dừa cạn có cánh đơn, mỏng. Có nhiều mầu sắc như  trắng, tím, hồng, đỏ. Thích hợp để trồng thảm, trồng chậu hoặc giỏ cheo. Cây có sức sống khoẻ. Có thể sống quanh năm, tốt nhất vào mùa hè và thời gian có nhiều nắng.

Xem thêm: Kỹ thuật trồng và chăm sóc Dừa cạn

Kỹ thuật trồng và chăm sóc địa lan

Lượt xem: 2912

Dia LanChậu trồng mà sâu sẽ thúc đẩy sự phát triển rễ và giúp cây khỏe mạnh. Những chậu vừa sâu vừa rộng giúp cây phát triển nhiều chồi cây, nhưng hoa sẽ ít và yếu. Những chậu sâu và hẹp sẽ thúc đẩy việc cho ra những cành hoa hoa cao, khoẻ mạnh và những bông hoa đầy sức sống.

Xem thêm: Kỹ thuật trồng và chăm sóc địa lan

FacebookMySpaceTwitterDiggGoogle BookmarksLinkedinRSS FeedPinterest
Bạn đang ở: Home Các Loài Hoa Trồng Và Chăm Sóc Hoa