Yoga Giảm cân - chậm mà chắc, bạn có tin không?

Kỹ Năng Sống

Yoga ngoài giúp tâm hồn thanh thản còn đem lại cho cơ thể sự dẻo dai, căng tràn sức sống. Cùng theo dõi câu chuyện của một người phụ nữ 100kg đã lột xác hoàn toàn với Yoga giảm cân nhé

 

Nếu đã 2 tháng trôi qua mà bạn vẫn chưa thấy sự thay đổi rõ rệt trong cơ thể thì đừng quá lo lắng nhé bởi vì bí quyết Yoga giảm cân của 5 cô nàng đã chăm chỉ tập luyện suốt mấy tháng sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng.

Tập yoga giảm cân

 

“Tôi không theo đuổi một chế độ ăn nào”

“ Mỗi lần chụp ảnh với bạn trai, tôi thực sự không dám nhìn lại hình chụp vì tôi quá béo. Ngay sau những chuỗi ngày bỏ bê cơ thể, tôi nhanh chóng bước vào một chế độ giảm cân đầy thử thách. Tôi thấy mình tăng cân một cách kinh hoàng, có lẽ là do tôi ăn uống không hợp lý chăng? Tại thời điểm đó, tôi thấy mình nặng gần 100 kg, vì vậy tôi tức tốc tập luyện yoga giảm cân. Và khi không theo một chế độ ăn nào tôi thấy bản thân thoải mái, nhờ vậy mà cân nặng cũng tự động thế mà giảm luôn”. Frarah Jame, 29 tuổi đã giảm gần 28kg chia sẻ.

Frarah Jame, 29 tuổi đã giảm gần 28kg cũng cho biết thêm, cô nàng chỉ dám dặn lòng phải ăn uống thật thanh đạm, bớt hàm lượng tinh bột trong thức ăn và bổ sung nhiều nước. Không chuẩn bị bữa ăn nữa, càng không đặt nặng chuyện phải ăn gì vào mỗi bữa. Thay vào đó, lắng nghe cơ thể của mình để ăn uống phù hợp hơn. Khát thì uống thêm nhiều nước. Đói hay thèm ăn vặt, chỉ dám ăn nhẹ với rau hoặc củ luộc. Nhớ ngày trước còn ăn thoải mái đồ ngọt, bây giờ chỉ dám ăn táo, và các loại trái cây tươi để hạn chế tối đa lượng đường trong khẩu phần ăn mỗi ngày”.

“Tôi cật lực nâng tạ và tập Yoga,

“ Trong 4 năm và giảm hơn 81 kg quả là một con số không hề nhỏ, ấn tượng cực kì lớn, là niềm mơ ước của những cô nàng đang thừa cân. Mỗi ngày với nhiều bài tập nặng là phương pháp giảm cân mà tôi đang theo đuổi từ lúc mới bắt đầu tập cho đến khi giảm được cân nặng. Chăm chỉ đến phòng tập 4-6 ngày/ tuần, tập trung vào những bài tập để nâng cao thể lực. Từ thứ hai đến thứ sáu, tập đa số các bài tập yoga giảm cân này là cho nhóm cơ chân, bắp tay, vai, bụng và burpees, squats, kick-boxing.

Thành thật mà nói, tôi mê nhất những bài cho cơ đùi và mông. Ngoài ra, những bài tập cardio giúp giảm mỡ toàn thân như chạy bộ hay trượt tuyết trên máy để các nhóm cơ được hiện có nét hơn. Cuối tuần, để các nhóm cơ nghỉ ngơi, nên tập thêm yoga hoặc vài động tác giãn cơ để cơ thể không bị quá tải.” Jasmine Jacobs, 25 tuổi, đã giảm 82kg

"Tôi ăn 5-6 bữa mỗi ngày"

“ Yoga giảm cân giúp  tôi giảm 23 kg và cố giữ cân nặng đó từ một năm nay bằng phương pháp ăn nhiều bữa trong một ngày. Cứ cách 3h ăn một bữa và cách ăn này giúp tôi ổn định lượng đường có tong máu, đầu óc không bị choáng váng. Và khi đói có lúc tôi cũng nghĩ đến tinh bột, bơ nhưng hai loại thực phẩm đó là kẻ thù không đội trời chung với những người giảm cân như chúng tôi.

Đa số các bữa ăn của tôi đều chứa protein nạc, các loại chất béo có lợi và cùng với đó là nhiều thực phẩm rau xanh. Bữa ăn cuối trong ngày thường là một món gì đấy rất nhẹ nhàng. Với cách ăn uống này, tôi  giảm chậm hơn nhưng cảm giác cơ thể dễ thích nghi hơn, không quá “khủng khiếp” như những chế độ ăn khác” - Briana Kathleen Shaffer, 22 tuổi, giảm 23kg cho biết.

Và đây chính là bài tập Yoga kì diệu giúp 5 cô gái trên lột xác:3 bài tập yoga giảm cân nhanh nhất