Cẩm nang du lịch Đà Lạt

Cẩm Nang Du Lịch Đà Lạt Trực Tuyến

Từ khóa: homestay tại đà lạt; nhà homestay đà lạt; nhà nghỉ homestay đà lạt; homestay đà lạt là nhà; homestay đà lạt giá rẻ; homestay là gì; du lịch homestay ở đà lạt; review đi đà lạt; Homestay Dalat; Dalat Homestay; Da Lat Homestay; Homestay Da Lat

Tân Đạt Homestay giá chỉ từ 50k ẩn mình giữa Phố Sương Mù

Đi Đà Lạt ở những Homestay chất cũng đã nhiều, lần này đang tìm làn gió mới cho chỗ ở sắp tới, tình cờ được một anh bạn trong nhóm Phượt giới thiệu đến một Homestay chưa nghe tên bao giờ nên quyết định khám phá thử xem thế nào.

 Mình đi từ Phù Đổng Thiên Vương đi vào một con dốc nhỏ đường Võ Trường Toản. Tân Đạt Homestay – Dành cho Phượt ẩn mình giữa những ngôi nhà xung quanh. Được anh chủ rất đáng yêu ra tận cổng đứng đón vào. Gây ấn tượng với mình đầu tiên đó chính là backround được vẽ ngay trước cổng và khu Chocopie’s Garden đẹp lung linh.

Rau được trồng tại sân vườn


Những đôi giày cũ được tận dụng để trồng cây
Chưa kịp tham quan hết khu vườn nhỏ, mình tiếp tục bước vào sảnh để làm thủ tục nhận phòng, sau đó ngồi lại nghe anh chủ tâm sự về những điều thú vị tại nơi này và bị choáng ngợp bởi khuôn viên sảnh chứa đầy truyện tranh được đọc miễn phí.


Gần 10 ngàn quyển truyện trông y như một thư viện thu nhỏ
Tân Đạt Homestay được hình thành rất tình cờ giống như câu chuyện của hai anh chủ vô tình gặp được nhau: Một người là dân kế toán lạnh lùng mê truyện tranh tại Đà Lạt, còn một người là chàng họa sĩ thơ ngây bị lạc Sài Gòn đến với xứ sương mù. Tuy có tính cách hơi khác nhau nhưng cả hai đều cùng có chung một tình yêu đối với thành phố Ngàn Hoa xinh đẹp Đà Lạt, và luôn chào đón các bạn từ phương xa ghé thăm.

Không gian sảnh
Ở Tân Đạt Homestay còn có hẳn quyển cẩm nang du lịch được biên tập và in phát cho khách miễn phí nữa nhé. Sau khi ngồi tám chuyện một hồi thì anh chủ dẫn mình lên tham quan từng phòng để xem ưng phòng nào sẽ cho mình chọn phòng đó, thật là thích.


Lối lên phòng
Ở đây có rất nhìu loại phòng khác nhau để lựa chọn, mỗi phòng đều trang trí theo một chủ đề riêng không phòng nào giống phòng nào cả.


Phòng “Ngôi nhà Hoa hồng”: vệ sinh chung, 100k/ngày/2 khách

Phòng “Hoa Dã quỳ”: vệ sinh chung, chỉ 50k/ngày/khách, ở tối đa 6 khách

Phòng “Túp lều lý tưởng”: đầy đủ tiện nghi, vệ sinh trong, 160k/ngày/2 khách

Phòng “Con bướm xinh”: đầy đủ tiện nghi, vệ sinh trong, 180k/ngày/2 khách
Ngoài ra còn rất nhìu phòng trang trí đẹp nữa. Điều đặc biệt ở đây là có hẳn 2 phòng vip, đó là phòng “Mùa Oải hương năm ấy” và phòng Family, cả hai phòng này ngoài phòng ngủ, vệ sinh riêng biệt còn có thêm cả phòng bếp và bàn ăn, đầy đủ tiện nghi y như một ngôi nhà thu nhỏ. Riêng phòng Family còn có thêm cả máy giặt nữa, cảm giác đi chơi mà cứ như ở nhà mà giá chỉ 280k/ngày/2 khách thôi nhé, ở thêm 1 người thì phụ thu thêm 60k.


Phòng ngủ “Mùa Oải hương năm ấy”: 280k/ngày/2 khách

Phòng bếp “Mùa Oải hương năm ấy”: 280k/ngày/2 khách

Phòng bếp “Mùa Oải hương năm ấy”: 280k/ngày/2 khách

Phòng ngủ “Family”: 280k/ngày/2 khách

Phòng ăn “Family”: 280k/ngày/2 khách
Khách ở Tân Đạt Homestay đa phần là những bạn sinh viên trẻ, nhóm bạn và du lịch Phượt. Vì đây là dạng Homestay nên những phòng không có bếp riêng có thể sử dụng khu vực bếp chung với mọi người, và tha hồ tổ chức tiệc nướng ở sân vườn nhé.

 

 

  

Điều bực mình duy nhất trong chuyến đi này là mình chỉ có thể ở Tân Đạt Homestay 3 ngày đã phải về rùi, mọi thứ ở đây rất dễ thương từ còn người đến cảnh vật, khiến mình cảm thấy thân thuộc không muốn rời xa, hẹn gặp lại Đà Lạt, gặp lại anh chủ dễ thương của Tân Đạt Homestay một ngày không xa.

Bỏ túi để dành có dịp đi Đà Lạt các bạn nhé!

 

Thông tin liên hệ :

 Tân Đạt Homestay

 8/37Bis Võ Trường Toản, Đà Lạt

 Alo: 0164 522 4125 (Mr.Tân) – 0932 862 225 (Mr.Đạt).

 Facebook: Nhà Nghỉ Tân Đạt Đà Lạt.

 Cẩm nang du lịch Đà Lạt - OnlyDalat

 

 

FacebookMySpaceTwitterDiggGoogle BookmarksLinkedinRSS FeedPinterest
Bạn đang ở: Home Khách Sạn Nhà Nghỉ Nhà Trọ Homestay Đà Lạt Tân Đạt Homestay giá chỉ từ 50k ẩn mình giữa Phố Sương Mù