Đẹp xuất sắc - phiên bản SANTORINI vừa lộ diện ở Vũng Tàu

Cảnh Đẹp Việt Nam

Đúng là Lan Rừng Resort - nhưng không phải là điểm đến mà bạn từng biết ở trung tâm thành phố biển Vũng Tàu, bởi vùng biển Phước Hải vừa mới lộ diện "thiên đường Santorini" đẹp choáng váng, khiến bạn muốn lên lịch check-in ngay.


Khu nghỉ dưỡng Lan Rừng Phước Hải tọa lạc trên cung đường Ven Biển thuộc xã Phước Hải tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Lan Rừng Phước Hải, sở hữ vẻ đẹp của một tác phẩm kiến trúc cổ điển - nơi được ví như thiên đường Hy Lạp thu nhỏ ở Việt Nam.

đi đến đây, bạn có thể lựa chọn bắt xe Phương Trang tuyến Sài Gòn - Vũng tàu ( Rừng tại bến nào Phước Hải nhất ). Sau đó bắt taxi đến Lan Rừng Resort.

Ảnh:Chan Nị

Ảnh:Hân Hân

Ảnh:Hân Hân

Ở đây nổi bật với khung cảnh biển rộng lớn hòa vào tone màu kiến trúc trắng xanh mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát giữa vùng biển tuyệt đẹp.


Ảnh:Phương Dung Nguyễn Hoàng


Ảnh:Quang Huy


Ảnh:Trúc Diễm


Ảnh:Trang Dinh

Nằm ở giữa resort và chỉ cách bãi biển vài bước chân, hồ bơi được xây dựng với diện tích hơn 600 m². Đây là hồ bơi lớn bậc nhất Vũng Tàu. Đặc biệt, bạn còn được dạo bước trên 7 chiếc cầu thơ mộng, cảm giác như lạc vào những đám mây trắng bềnh bồng trong bầu trời xanh ở xứ sở thần tiên. 


Hồ bơi được chia thành 2 khu vực dành cho người lớn và trẻ em. Đây cũng là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các buổi Pool Party sôi động.


Ảnh:Bùi Đình Trung Yên


Ảnh:Hoài Phạm 

Đặt phòng lưu trú thì tùy loại phòng bạn đặt. Giá tầm 1.200k trở lên. Ăn uống tại đây, ăn trưa set :350k/2 ng ăn ( 6 món ), ăn chiều set 400k -450k 2 ng ăn (5 món)...

Với khu resort sang chảnh, chi phí không đắt đỏ... tại sao không triển ngay một chuyến giải khuây cơn nóng mùa hè.

+++Địa chỉ & Review:Tỉnh Lộ 44A, Phước Hải, Phước Hải, Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu

OnlyDalat theo Tinzon tổng hợp