Có thể bạn đang ao ước được cắm trại ở Everest, thả hồn ở biển Bali, hay ngắm mặt trời mọc tại Bagan cổ kính. Nhưng với những người chưa có điều kiện hay thời gian vẫn có thể có được những trải nghiệm độc đáo và khó quên ngay tại Việt Nam. Du lịch trong nước, với nhiều người, là điều bình thường, nhưng với nhiều người, đó là những khoảnh khắc đáng trân trọng, đặc biệt khi nó có ý nghĩa với bản thân.

Giữa các bộn bề cuộc sống, công việc, tình cảm, học tập, các mối quan hệ xung quanh khiến bạn mệt mỏi, bạn chỉ muốn tìm một chốn bình yên để nghỉ ngơi? Hôm nay mình sẽ mách cho bạn một ngôi chùa tuyệt đẹp, nằm sâu trong đồi núi, nơi không ai có thể tìm ra bạn, nơi sẽ giúp bạn cân bằng được cảm xúc của mình.

1. Léman Cap Vũng Tàu

Resort Léman Cap được thiết kế mang đậm dấu ấn nghệ thuật và là điểm giao thoa của hai nền văn hóa Việt – Pháp từ những thập niên 40, 50 với những villa cổ kính, ẩn mình dưới những bóng cây, trải dài dọc theo sườn núi nhìn thẳng ra biển, phía trước là bãi tắm trong xanh, phía sau lưng là cánh rừng thiên nhiên rực đỏ hoa phượng với các loài thú như sóc, chồn, nhiều loại chim và bướm…Và điểm nổi bật của resort chính là hồ bơi vô cực đặc biệt, cùng ngắm qua những hình ảnh tuyệt đẹp của các bạn trẻ khi check – in ở đây.

Bai Khac...