Cafe Nhật Nguyên Đà Lạt

Cà Phê Đà Lạt

Café Nhật Nguyên nằm trên đường Trần Quốc Toản, ngay bên cạnh Hồ Xuân Hương thơ mộng và trữ tình. Từ quán café có thể nhìn toàn cảnh hồ Xuân Hương, bùng binh chợ Đà Lạt, tháp bưu điện.

 

Nhật Nguyên cũng là một trong số những quán café nằm bên bờ hồ nổi tiếng của Đà Lạt. Không sôi nổi, trẻ trung như Veronica, không trầm mặc, tĩnh lặng như Trung Nguyên. Café Nhật Nguyên gợi cho người ta nét hoài niệm về thời gian. Phong cách đơn giản, lịch sự. Không gian vừa thoáng đãng, vừa riêng tư. Quán café có 2 khu vực phân biệt, khu vực ngoài trời,  tại đây, khách hàng có thể mặc sức tận hưởng không khí mát mẻ trong lành của Đà Lạt, đón làn gió nhẹ nhẹ đưa đẩy từ hồ Xuân Hương. Khu vực trong nhà, với không gian rộng rãi, không kém phần thoáng đãng.

 


Quán có sức chứa khoảng 60 người. Mở cửa từ 6:00-22:00. Có thể muộn hơn vào các ngày cuối tuần hoặc dịp lễ.

Café Nhật Nguyên, từ lâu đã là một điểm đến ưa thích của không ít người dân Đà Lạt cũng như khách du lịch. Quán café phục vụ đa dạng các món nước uống phù hợp với sở thích của nhiều người. Nơi đây thích hợp cho những buổi hẹn hò, họp mặt…

Giữa không khí trong lành của sớm ban mai Đà Lạt, còn gì tuyệt vời hơn ngồi ngắm bình minh trên mặt hồ, thưởng thức 1 ly café đậm chất Tây Nguyên, hòa mình vào hơi thở của thành phố Đà Lạt xinh đẹp.

Địa chỉ : 02, Trần Quốc Toản, Tp Đà Lạt

Sdt: 0633 821 248 – 0633 531 383