Voulez Vous Bar- Cafe- Cinema Đà Lạt

Cà Phê Đà Lạt

Một không gian rất Đà Lạt pha lẫn nét Châu Âu hiện đại sang trọng nằm trong Bar café Voulez Vouse, tọa lạc trên đường Trần Phú, Đà Lạt.

 

 

Đến với thành phố ngàn hoa trên cao nguyên, có rất nhiều quán café, nhà hàng độc đáo, thu hút du khách. Song Bar- Café Voulez Vous vẫn là một trong những gợi ý hàng đầu cho những ai yêu thích phong cách cổ điển, hiện đại rất sang trọng nhưng cũng rất gần gũi tại nơi đây.

 
Tầng trệt của quán là phòng chiếu film HD, những bộ film 3D, 2D mới mẻ, hấp dẫn luôn được cập nhật ở đây để phục vụ khách hàng. Có phòng chiếu film chung và phòng chiếu film gia đình để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những bộ film yêu thích, cùng gia đình, bạn bè thưởng thức, hoặc hòa mình vào không khí rạp chiếu film mini với những bộ film boom tấn, hấp dẫn.

 

Tầng 2 của quán là bar và café, mang đậm nét kiến trúc cổ điển của Châu Âu, mềm mại của xứ xở ngàn hoa và nét mộc mạc, nhẹ nhàng đặc trưng của quán. Du khách đến đây có thể tận hưởng một ly café thơm ngào ngạt, lăng nghe âm thanh thánh thót từ đàn piano và chìm đắm vào không gian Đà Lạt ấp ám, êm đềm.

 

 Quán có menu thức uống phong phú, đặc biệt là các loại rượu và cocktail . Café cũng khá ngon. Giá cả giao động từ 30k~70k. Du khách đến với Đà Lạt, nhất định nên thử ghé qua một lần.

 

 

Địa chỉ : 21/19, Trần Phú, Đà Lạt

SĐT: 0633 501 218

Bản đồ chỉ đường