Café Dalat Nights – Vị trí lý tưởng ngắm toàn cảnh Đà Lạt về đêm

Cà Phê Đà Lạt

 Café Dalat Nights tọa lạc tại số 4 Đống Đa, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Quán nằm cách trung tâm thành phố khoảng 5 – 15′ chạy xe. Ngồi ở Café Dalat Nights ta có thể nhìn bao quát cả khung cảnh thành phố đà Lạt mộng mơ, nên thơ.

 

Quán nằm ngay đầu đèo, khá cách biệt với trung tâm thành phố. Café Dalat Nights nằm cheo leo trên một khu đất mà có lẽ trước đây từng là một quả đồi, một vị trí lý tưởng để có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố từ trên cao.

Phía trước là con đường dốc quanh co và rừng thông thơ mộng, phía sau là cả một thành phố với những ngôi nhà nhỏ xíu lô nhô, những bụi hoa rực rỡ đầy màu sắc. Quán có nội thất đẹp, chỗ ngồi thoải mái, tầm nhìn thoáng vì bốn phía đều có cửa kiếng và nhìn ra ngoài.Có rất nhiều vị trí chỗ ngồi cho bạn lựa chọn, với những ai muốn thử một cảm giác se lạnh của không khí Đà Lạt thì ban công của quán là nơi lý tưởng nhất để trải nghiệm. Đây cũng là nơi giúp bạn có thể ngắm nhìn thành phố toàn cảnh một cách bao quát. Đó cũng chính là ý đồ của chủ quán khi khách đến với CaféDalat Nights. Tiếng nhạc du dương cùng với một ly cà phê ấm áp, một tách trà nóng và ngồi tâm sự cùng bạn bè trong cái thời tiết se lạnh của thành phố Đà Lạt thì còn gì tuyệt vời gì bằng.

Nếu không giỏi chịu lạnh lắm bạn có thể chọn một chỗ ngồi sát cửa sổ. Nhâm nhi ly café nóng, tận hưởng cái lạnh thanh khiết của buổi sớm mai và một chút khói cao nguyên quyện trong vị cafe đắng đắng, thơm thơm… Hơi lạnh len lỏi vào từng thớ thịt của cơ thể, bắt đầu một ngày ở xứ sở sương mù theo cách này cũng thú vị phải không nào?

Buổi sáng, Café Dalat Nights thưa thớt người và khá yên tĩnh. Chiều tà thì quán càng ngày càng đông, không khí trở nên

vui nhộn hơn.  

Bản đồ chỉ đường