Panorama Cafe Đà Lạt – quán café “lửng lơ giữa trời”

Cà Phê Đà Lạt

Không gian độc đáo, đồ uống ngon tuyệt và đặc biệt là anh chủ quán độc thân vui tính. Không những thế, khi đến Panorama Cafe Đà Lạt bạn sẽ được tận mắt chứng kiến thiên đường ánh sáng có 1-0-2 ở Đà Lạt lung linh lộng lẫy đầy lãng mạn. View siêu cool nhé!

 

 

Sở hữu view cực cao, nhìn từ xa, Panorama Cafe Đà Lạt như đang lơ lưng giữa trời. Đúng như cái tên “Panorama” nên view nhìn ra được hơn 3/4 thành phố Đà Lạt. Ngồi tại đây khung cảnh ban ngày của Đà Lạt đẹp bá cháy luôn, đặc biệt vào ban đêm bạn sẽ tận mắt chứng kiến thiên đường ánh sáng có 1-0-2 ở Đà Lạt lung linh lộng lẫy đầy lãng mạn mà ít nơi nào có được.

Điạ điểm này cũng khá dễ đi nằm ngay bên tay trái vòng xoay 723 Trại Mát vị trí lại còn khá gần so với trung tâm thành phố Đà Lạt. Không gian quán độc đáo, đồ uống đa dạng, view tuyệt đẹp cả ngày từ bình minh cho tới khi hoàng hôn đến đêm tối vẫn còn đẹp nên chắc hản đây sẽ trở thành địa điểm cực hot cho các bạn trẻ check in.

Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm, thư giãn trong không gian mênh mông của đất trời Đà Lạt và căng mắt cảm nhận “kinh đô ánh sáng’ với ngôi nhà lồng đẹp lỗng lẫy về đêm.

Đồ ăn thức uống của quán khá đa dạng. Giá từ 20k đến 40k tùy loại.

Ngoài ghé Panorama để thưởng thức những ly cafe đậm vị, mê mẩn những góc trời xinh đẹp của thiên nhiên Đà Lạt thì bạn còn được trải nghiệm khu homestay lưu trú cho khách du lịch Đà Lạt.

Địa chỉ:723 Trại Mát, Phường11, thành phố Đà Lạt