"Bóc tem" quán cafe 24/24 đầu tiên ở Đà Lạt để có ngay những "shoot hình" đậm chất HongKong

Cà Phê Đà Lạt

Ra đời cách đây không lâu, Route 66 Cafe là quán cafe mở 24/24 đầu tiên ở Đà Lạt. Đặc biệt ở quán cafe xuyên đêm này còn có những góc "lên hình" đẹp lung linh như ở Hongkong. 

 

Route 66 Cafe’ tọa lạc số 66 Thi Sách, phường 6, Đà Lạt, dù đã hoạt động được một thời gian nhưng mọi người trong quán hay những người đặt chân tới vẫn thấy vui âm ỉ và háo hức vì có lẽ Route là Quán cafe mở 24/24 giờ đầu tiên ở Đà Lạt. Quán mở bán 24/24 giờ, thương mến dành cho những ai lỡ giờ, những bạn đợi xe và cả những người đơn giản là không thể ngủ lúc đêm về. 

 


 

Route 66 Cafe với những bộ bàn ghế nhỏ xinh cùng tông màu trầm như nâu, be mang lại cho bạn không chỉ cảm giác ấm áp, gần gũi mà còn đưa bạn vào miền hoài niệm xa xôi. Cách decor trang trí của quán cafe tinh tế, nhẹ nhàng mà vẫn ấn tượng vô cùng.  


Ngoài đồ uống, quán còn phục vụ cả thức ăn dành cho những ai đêm khuya mà đói bụng. Đồng thời Route 66 Cafe còn tổ chức những đêm nhạc acoustic và cả những hội chợ cuối tuần để thu hút sự tham gia của các bạn trẻ.


Tối đến, Route trở nên lung linh, huyền ảo dưới ánh đèn. Giữa thị trấn sương mù Đà Lạt có một nơi trú chân lãng mạn tựa trong phim vậy thì còn gì bằng! 


 

Route 66 Cafe còn có những góc "lên hình" siêu xinh giúp bạn cho ra đời những "shoot hình" đẹp như ở Hongkong nữa đó! Còn chần chừ gì nữa mà bạn chưa ghé ngay quán cafe 24/24 này? 


 
Địa chỉ: 66 Thi Sách, Đà Lạt

Mức giá: 30 -50k

Nguồn: FB Route 66 Cafe