Lùng ra quán café nguyên một màu trắng “đẹp như trời Âu” ở giữa thung lũng ngàn hoa Đà Lạt

Cà Phê Đà Lạt

Nhấp một ngụm café trong ngôi nhà mang kiến trúc cổ điển kiểu Pháp, dưới nền nhạc du dương, với không gian tĩnh lặng, bạn sẽ có một cảm giác đầy thư thái và bay bổng. Chắc chắn đến với Lavie En Rose bạn sẽ có cảm giác như vậy

 

Nhắc đến Pháp, người ta nghĩ ngay đến đất nước của tình yêu, của sự lãng mạn, đất nước với những công trình nghệ thuật vô cùng nổi tiếng. Có lẽ vì vậy, những gì mang hơi hướng, phong cách Pháp đều khiến chúng ta có cảm giác yên bình và đầy lãng mạn.

 


Quán café mang tên LaVie En Rose Coffee & Tea, ở 09 Ba Tháng Tư, Phường 3, TP Đà Lạt. Với tên gọi La Vie en Rose café, quán được thiết kế với tone trắng chủ đạo, đơn giản nhưng tinh tế như một căn biệt thự Pháp. Do đó, nó tạo nên một cảm giác thư thái và đầy bay bổng khi bạn bước vào quán.


 Khu ngoài trời, được thiết kế mang hơi hướng gần gũ với thiên nhiên nên không khí thoáng mát với sân bao phủ toàn hoa hồng, những chậu cây xanh mướt, hay những dàn hoa đỏ, tím tạo nên một khu vườn đầy màu sắc dưới ánh nắng lấp lánh. 

Tách mình ra khỏi những bộn bề của cuộc sống để đắm chìm trong không gian ấm cúng với tiếng nhạc du dương bên chiếc bàn gỗ nhỏ xinh, với những chậu hoa xinh xắn bạn sẽ có cảm giác yên bình.


Những ai ghiền cà phê và thích sự lãng mạn có thể lựa chọn chỗ ngồi ngoài sân, ban công. Ở đây có những chậu cây xanh hay chậu hoa với nhiều màu sắc tạo nên một khu vườn. Vừa uống cà phê, vừa ngắm nhìn khu vườn nhỏ xinh này bạn sẽ có cảm giác như hòa vào với thiên nhiên.


Quá đẹp đúng không nào? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không note ngay địa chỉ của Laive En Rose và oanh tạc ngay kỳ nghỉ lễ sắp tới thôi nào! 

OnlyDalat theo We25