Nhà Hàng Bảo Khang Đà Lạt

Ẩm Thực Đà Lạt

Khi đặt chân đến nhà hàng, quán ăn nào đó, điều gì khiến thực khách nhớ mãi về nhà hàng ấy và muốn quay trở lại? Là không gian? Món ăn, hay phong cách phục vụ của các nhân viên?... Và với những ai dù chỉ một lần đặt chân đến nhà hàng BẢO KHANG, những yếu tố ấy sẽ trở thành thế mạnh của nhà hàng và chinh phục thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên...

 

Nhà Hàng BẢO KHANG điểm dừng chân lý tưởng cho thực khách Chậm rãi khoan thai, thong thả theo từng bước chân trên mỗi vùng miền đất nước, mới thấy hết được đất nước đẹp đến nhường nào, mới cảm nhận hết những tinh hoa ẩm thực của từng vùng miền. Nắm bắt được điều đó, Nhà Hàng BẢO KHANG đã ra đời và từng bước khẳng định phong cách ẩm thực riêng biệt của mình, là nơi kết tinh của ẩm thực Việt.


        Đến với Nhà Hàng BẢO KHANG khách hàng sẽ có được những trải nghiệm thú vị từ không gian đẹp, gần gũi với thiên nhiên và ấn tượng đến từng chi tiết. Tuy nhiên điều khiến thực khách ấn tượng là những món ăn độc đáo và ngon miệng nơi đây. Nó như là sự kết tinh của tinh hoa ẩm thực Việt, là sự sáng tạo từ bàn tay tài hoa và khối óc của những đầu bếp nơi đây. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp đến từng chi tiết. Nếu một lần đến và thưởng thức thì ngay cả những thực khách khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng.

Thực đơn đa dạng và phong phú, khách hàng có thể thoải mái và dễ dàng lựa chọn thực đơn phù hợp với khẩu vị của mình. Từ những món ăn quen thuộc làm nên thương hiệu của quán như Heo Langbiang, cá tầm 4 món và các món nướng, lẩu tại bàn với các loại  phú… Đến những món ăn liên tục được các đầu bếp sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thực khách......

          Đặc biệt với không gian rộng rãi, thoáng mát  cùng chỗ để xe rộng rãi,Nhà Hàng BẢO KHANG mang đến cho khách hàng một trải nghiệm ẩm thực thú vị. Dù ngồi bất cứ vị trí nào thực khách cũng có thể cảm nhận được không gian rộng rãi nhưng không hề mất đi sự thoái mái riêng tư. Chính vì vậy, Nhà Hàng BẢO KHANG mang đến cho thực khách cảm giác ấn tượng từ những cái giản dị, gần gũi mà sang trọng, thân thiện mà lịch sự.

Đặc biệt luôn chú trọng đến cảm nhận của khách hàng, chất lượng của món ăn,Nhà Hàng BẢO KHANG luôn đáp ứng nghiêm ngặt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, cam kết sử dụng những thực phẩm sạch, an toàn, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng.

          Với tiêu chí khách hàng là thượng đế,Nhà Hàng BẢO KHANG luôn xây dựng cho khách hàng những thực đơn theo yêu cầu, sở thích và tình hình tài chính, kèm với đó là những dịch vụ hoàn hảo như MC, âm nhạc… cũng được nhà hàng đáp ứng đầy đủ nếu khách hàng có nhu cầu.

         Hấp dẫn trong không gian thuần Việt, cuốn hút với những giá trị nhân văn,Nhà Hàng BẢO KHANG xứng đáng là điểm đến thú vị cho khách hàng trong nước và Quốc tế......

Thông tin liên hệ: Nhà Hàng BẢO KHANG
Địa chỉ : 02 Langbiang - TT Lạc Dương - Đà Lạt - Lâm Đồng

Điện thoại : 0633.502.699 - 0909.424.779 - 0937.211.288  Email : baokhangviet.dl.vn@gmail.com

Bản đồ chỉ đường