Ốc nhồi thịt 33 Hai Bà Trưng

Ẩm Thực Đà Lạt

Đà Lạt nổi tiếng và thu hút du khách cả nước cũng như thế giới bởi hương sắc của ngàn hoa, bởi bầu không khí trong lành nhưng với những ai đã quen với cái nóng bức của Sài Gòn hay thân thuộc với thang nhiệt độ không bao giờ dưới 30C sẽ cảm thấy lạnh với nhiệt độ của Đà Lạt.

 Quán ốc nhồi thịt 33 không có không gian rộng nhưng chính cái nhỏ nhỏ xinh xinh ấy sẽ mang lại cho bạn cảm giác ấm áp với cách bài trí đơn giản, khác hẳn với vẻ sang trọng hào nhoáng thường thấy của các quán ở Sài Gòn. Đến với Quán 15 bạn sẽ thấy một cái gì đó mới mẻ nhưng cũng vô cùng thân quen. Quầy bar thiết kế bằng gỗ nhỏ xinh, vài bộ bàn ghế con được xếp ngay ngắn thành hai hàng, thật “giản dị” chính là từ diễn tả đúng nhất về không gian của Quán 33 ốc nhồi thịt này.

Nhưng quán lại cực đông khách, bởi điều thu hút thực khách lại nằm trên chính những cái bàn con ấy, nó là những con ốc nhồi thịt bóc khói thơm lừng, là vị cay giòn của những chú mực tươi ướp sa tế cùng hơi ấm toả ra từ bếp than có hương vị quyến rũ, là cái vị cay xè nhưng lại làm ấm lòng du khách bởi sự thơm ngọt mùi nếp mới của rượu hâm nóng đặc trưng, được chứa trong những cái bình hồ lô lạ lạ quen quen.

Chính những điều giản dị, gần gũi ấy thu hút thực khách đến quán ngày một đông, và không chỉ thực khách trong nước mà cả thực khách quốc tế muốn trải nghiệm một buổi tối ấm áp của Đà Lạt. Bạn hãy đến Quán 33 để đích thân cảm nhận những điều trên nhé.

Ngoài món Ốc là đặc sản truyền thống của quán, quán cũng bán kèm các món ăn nhậu khác như lẩu, nướng, tái ....được chế biến từ bò, dê để phục vụ khách hàng.

Địa chỉ: CS1: 33 Hai Bà Trưng, Phường 6 Đà Lạt

CS2: 4D Hai Bà Trưng Phường 6 Đà Lạt

Số điện thoại: (063) 3823242