7 homestay lãng mạn ở Đà Lạt

Lưu Trú Đà Lạt

Bạn chuẩn bị đi Đà Lạt mà chưa có chốn dừng chân thì “note” ngay 7 homestay này vào danh sách cần chú ý nhé.

 

Home Of Dreams

Homestay cách Hồ Xuân Hương 3km và cách chợ Đà Lạt 5.5km. Ngoài ngôi nhà trong suốt đặc biệt này, Home of Dreamers còn có những căn phòng được trang trí với tone xanh chủ đạo, tạo vẻ nhẹ nhàng, nhã nhặn. 

Home Of Dreams

Giá phòng đôi ở đây giao động từ 500-700.000 đồng, phòng dorm giá 150.000 đồng.

Nhà Gió - The Dalat Old-Home

Nhà Gió hiện có các loại phòng dorm, đơn, đôi, family theo phong cách của những năm 70, 80, cực kì ấm cúng và dễ thương. Đây cũng là nơi lí tưởng cho bạn thỏa sức hòa mình vào thiên nhiên Đà Lạt.

Nhà Gió

Giá phòng tham khảo: 110-700.000 đồng tùy loại phòng.

Dalat Lacasa Homestay II

Lấy tông trắng làm màu chủ đạo, phong cách kiến trúc của Dalat Lacasa Homestay II mang hơi hướng hoài cổ, song cũng không kém phần tao nhã và tinh tế. Tại homestay này có rất nhiều loại phòng cho bạn lựa chọn tùy theo số lượng người đi và nhu cầu của bạn.

Dalat Lacasa Homestay II

Giá phòng tham khảo: 300-450.000 đồng tùy loại phòng.

Đợi Một Người

Đúng như tên gọi, homestay này được thiết kế vô cùng lãng mạn. Có cả phòng dorm và phòng riêng, với thiết kế mộc mạc mang âm hưởng country, nhẹ nhàng. Đặc biệt, nơi đây còn có view nhìn thẳng ra cả một vùng thung lũng rộng lớn. 

Vanda Garden Hill

Đặc điểm nổi bật ở Vanda Garden Hill chính là những căn bungalow nhỏ hình tam giác nằm dọc con dốc. Đây là những căn nhà được thiết kế riêng cho các cặp đôi, ngoài ra còn có phòng đôi Big Owl, phòng đơn nhỏ Little Owl, phòng đơn lớn Full Moon,.... tha hồ cho bạn lựa chọn.

Giá phòng tham khảo: 250-450.000 đồng tùy loại phòng.

Dalat80s.Nhà Mình

Lối kiến trúc của homestay này sẽ khiến bạn ngỡ như mình đang sống ở thập niên 80. Homestay mang lại cho bạn một cảm giác như một ngôi nhà được bố trí quen thuộc, có không khí ấm áp gia đình.

Giá phòng tham khảo: 130-450.000 đồng tùy theo loại phòng.

Wine Valley Homestay

Phong cách thiết kế độc đáo của homestay này đặc biệt khiến nhiều bạn trẻ thích thú. Tội gì không đến Đà Lạt sống thử mấy ngày trong thùng rượu vang nhỉ?

Giá phòng tham khảo: 150-350.000 đồng tùy loại phòng.

Cẩm nang du lịch Đà Lạt (Nguồn: FB)